Wendy (Red Velvet) nhớ lại thời gặp tai nạn ngã gãy xương mặt tại SBS Gayo Daejeon, nói gì mà được netizen gọi là "thiên thần"?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 03/08/2021

Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Red Velvet đã nhắc lại về quãng thời gian nhóm quảng bá cho Psycho.

Trong một buổi livestram gần đây, Red Velvet đã có một buổi phát sóng trực tiếp để kỉ niệm 7 năm kể từ ngày ra mắt của nhóm (1/8/2014 - 1/8/2021). Các thành viên đã nói về những album mà họ đã phát hành và hồi tưởng lại những tháng ngày hoạt động âm nhạc của mình.

Wendy (Red Velvet) nhớ lại thời gặp tai nạn ngã gãy xương mặt tại SBS Gayo Daejeon, nói gì mà được netizen gọi là thiên thần? - Ảnh 1.

Red Velvet đã có một buổi phát sóng trực tiếp để kỉ niệm 7 năm kể từ ngày ra mắt của nhóm

Joy chia sẻ về quãng thời gian nhóm quảng bá Psycho: "Đã có rất nhiều ca khúc hay nhưng chúng tôi không thể trình diễn quá nhiều trên sân khấu trong khoảng thời gian đó". Thành viên này đang muốn nói đến việc Wendy gặp tai nạn nghiêm trọng trong lúc diễn tập tại SBS Gayo Daejeon.

Khoảng cuối năm 2019, SM Entertainment thông báo Wendy đã ngã từ trên cao xuống đất trong quá trình diễn tập cho một màn trình diễn solo tại SBS Gayo Daejeon. Cô đã bị gãy xương mặt, bên phải của xương chậu, cổ tay và sau đó đã được điều trị tại bệnh viện thời gian dài.

Wendy (Red Velvet) nhớ lại thời gặp tai nạn ngã gãy xương mặt tại SBS Gayo Daejeon, nói gì mà được netizen gọi là thiên thần? - Ảnh 2.

Seulgi và Wendy trong buổi livestream

Joy ủng hộ tinh thần Wendy, nói: "Wendy đã duy trì tốt sức khoẻ của mình cả về thể chất lẫn tinh thần". Wendy cười và đáp lại: "Tôi nghĩ rằng mình đã hồi phục rất nhiều. Tôi không thể tin được đã ra mắt 7 năm rồi nhưng quãng thời gian đó đã giúp tôi rất nhiều. Tôi nghĩ đó là thời gian rất quý báu đối với mình".

Cư dân mạng sau khi đọc tin này thì đã để lại nhiều bình luận ủng hộ cho Wendy và vui mừng khi cô đã bình phục sau tai nạn đáng tiếc hồi cuối năm 2019. Nhiều người thậm chí còn khen cô là một "thiên thần" vì đã lễ phép cúi chào các nhân viên ở đài SBS khi quảng bá solo hồi đầu năm.

- "Cô ấy thật là tử tế".

- "Wendy đúng là một thiên thần. Có lần cô ấy vẫn cúi chào các nhân viên của đài SBS ở hậu trường khi quảng bá solo".

- "SBS nhất định phải bồi thường về tổn thất sức khoẻ cho Wendy".

- "Tôi cảm thấy thật biết ơn khi Wendy đã trở lại khoẻ mạnh".

- "Nếu tôi là Wendy chắc phải thưa kiện SBS luôn mất".

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm