Knet nổi giận với phát ngôn của Irene (Red Velvet): Tưởng thời gian qua hối lỗi thế nào, hóa ra sống sung sướng quá!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 02/08/2021

Thái độ của công chúng vừa dịu xuống chưa được bao lâu, vậy mà Irene lại tự mình hại mình, đổ thêm dầu vào lửa.

Vào ngày 1/8, Red Velvet đã tổ chức một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, để cùng nhau kỷ niệm ngày lễ đặc biệt 7 năm ra mắt của nhóm. Sau thời gian ở ẩn, đóng băng hoạt động vì scandal thái độ, Irene cũng đã trở lại hoạt động bình thường và tham gia cùng với các thành viên trong nhóm.

Tuy nhiên trải qua ồn ào làm rúng động dư luận như thế, cái nhìn của công chúng với Irene giờ đây khắt khe hơn nhiều. Trong khuôn khổ chương trình, Irene chỉ đơn thuần chia sẻ những việc mình làm gần đây nhưng lại thành ra lỡ miệng, tự mình hại mình. Netizen Hàn qua đó lại nổi giận đùng đùng trước phát ngôn tưởng chừng rất bình thường của cô nàng.

Knet nổi giận với phát ngôn của Irene (Red Velvet): Tưởng thời gian qua hối lỗi thế nào, hóa ra sống sung sướng quá! - Ảnh 1.

Sau thời gian dài ở ẩn, sắp tới Irene sẽ hoạt động trở lại cùng Red Velvet cho màn comeback của nhóm

Knet nổi giận với phát ngôn của Irene (Red Velvet): Tưởng thời gian qua hối lỗi thế nào, hóa ra sống sung sướng quá! - Ảnh 2.

Tuy nhiên còn chưa chính thức comeback Irene đã có phát ngôn vạ miệng thổi lên lửa giận của netizen

Có lẽ lâu ngày không có cơ hội giao lưu cùng người hâm mộ nên Irene đã rất háo hức để chia sẻ về quãng thời gian vừa qua. Irene cho biết mình đã tập luyện chăm chỉ, học rất nhiều thứ, và tự nhận không thấy mình giỏi vẽ cho lắm. Tuy nhiên các thành viên lại khen Irene đã tiến bộ rất nhiều rồi. Nhưng cũng nhờ chuyện học vẽ mà Irene thấy khả năng chụp ảnh của mình được cải thiện hơn hẳn, có lẽ là do biết cách nắm bắt thay đổi bố cục khung hình. Đặc biệt dạo này cô nàng đã chụp được nhiều ảnh bầu trời lắm!

Ngoài học vẽ và chụp ảnh thì mấy tháng vừa qua Irene còn học thêm vũ đạo. Cô nàng đang tập trung học vào học tutting (vũ đạo tay) một cách rất chăm chỉ. Rồi còn đam mê nấu ăn nữa, Irene đã tự chuẩn bị hết tất cả các nguyên liệu, mua luôn cả 1 con bạch tuộc về ký túc xá để làm takoyaki cho các thành viên ăn.

Knet nổi giận với phát ngôn của Irene (Red Velvet): Tưởng thời gian qua hối lỗi thế nào, hóa ra sống sung sướng quá! - Ảnh 3.

Irene hào hứng kể lại hàng loạt hoạt động thú vị trong cuộc sống của mình suốt thời gian qua

Nếu không suy nghĩ gì nhiều thì đây chỉ là một chia sẻ rất bình thường, Irene chỉ muốn kể lại hoạt động thường nhật của mình với fan thôi. Nhưng từ góc nhìn của netizen hóa ra lại thành xét nét xem... quá trình hối lỗi của cô nàng thực sự thế nào. Tưởng là giành thời gian nghiêm túc suy nghĩ, thành khẩn kiểm điểm lại bản thân, ai ngờ lại tận hưởng cuộc sống vui vẻ quá.

Thái độ của công chúng đối với Irene vừa mới dịu xuống chút, bây giờ vì phát ngôn của cô nàng mà như đổ thêm dầu, bừng bừng lên ngọn lửa giận dữ công kích:

- Tôi tưởng là cô ấy học được gì sau thời gian nhìn lại bản thân, hóa ra là tận hưởng cuộc sống quá nhỉ.

- Nhìn ảnh chụp màn hình thôi cũng thấy Irene có vẻ sụt cân nhiều quá.

- Ồ đây là những gì mà cô học được đó hả?

- Đùa chứ hoạt động nhóm bị đình chỉ vì scandal của cô ta. Vậy mà giờ cô ả ngồi đó bình thản ngồi nói chuyện ăn uống và sống tốt thế nào đó hả.

- Đại ý chính thời gian qua là tôi đã có một kỳ nghỉ vui vẻ lắm đó.

- Tưởng là cô ta phải rút ra được bài học gì khác chứ.

- Tội nghiệp cho nạn nhân đã bị Irene với fan của cô nàng này bắt nạt.

- Tôi đã nghĩ cô ta phải rút kinh nghiệm sau thời gian kiểm điểm chứ. Vậy mà hóa ra lại dành thời gian đi học vẽ nghe có điên không!

- Ý cuả cô ấy là scandal gì chứ chị vẫn sống tốt lắm!

- Wow, đúng là con người khó lòng mà thay đổi.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm