Trạm fan lớn nhất của Irene tuyên bố không gây quỹ cho lần comeback tới của Red Velvet, vì sao thế?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 10/06/2021

Irene Bar là trạm fan lớn nhất và có số lượng album order ấn tượng trong số những trạm fan của các thành viên Red Velvet.

Vào ngày 9/6 vừa qua, người hâm mộ nhóm nhạc Red Velvet không khỏi thích thú trước thông tin comeback của thần tượng. Cụ thể, SM đã chính thức xác nhận Red Velvet sẽ comeback vào tháng 8 tới, 1 năm 8 tháng kể từ lần comeback nhóm cuối cùng với Psycho.

Trạm fan lớn nhất của Irene tuyên bố không gây quỹ cho lần comeback tới của Red Velvet, vì sao thế? - Ảnh 1.

Red Velvet sẽ chính thức comeback vào tháng 8/2021

Trong lúc người hâm mộ đang chuẩn bị tinh thần "tích luỹ" tiền để ủng hộ hết mình cho màn comeback đã chờ đợi gần 2 năm trời thì Irene Bar - một cộng đồng fan lớn nhất tại Trung Quốc của Irene đã có thông báo khiến dân tình hoang mang. Cụ thể, một bài đăng trên Irene Bar cho biết sẽ không gây quỹ cho lần comeback này của Red Velvet (chỉ gây quỹ nếu album có ver cá nhân không random).

Trạm fan lớn nhất của Irene tuyên bố không gây quỹ cho lần comeback tới của Red Velvet, vì sao thế? - Ảnh 2.

Tạm dịch: "Irene Bar sẽ không gây quỹ cho lần comeback này của Red Velvet (chỉ gây quỹ nếu album có ver cá nhân không random). Nếu bạn muốn mua album, hãy tìm đến những nơi khác. Chúng tôi cũng đang rất mong chờ ngày được gặp lại Irene"

Nhiều người đặt ra các giả thiết liên quan đến hành động của Irene Bar. Vốn dĩ, Irene Bar là trạm fan lớn nhất trong số các trạm fan của các thành viên Red Velvet. Irene Bar cũng là nguồn chủ lực giúp doanh số bán album của Red Velvet luôn được giữ ổn định, thuộc hàng top Kpop. Mới trong lần sub-unit của Irene và Seulgi debut với Monster, Irene Bar đã order album với số lượng bằng 1/4 tổng doanh số bán ra.

Trạm fan lớn nhất của Irene tuyên bố không gây quỹ cho lần comeback tới của Red Velvet, vì sao thế? - Ảnh 3.

Irene Bar là trạm fan lớn nhất trong số các trạm fan của các thành viên Red Velvet

Thực ra, quyết định của Irene Bar có liên quan đến tình hình các fandom tại Trung Quốc hiện tại. Phần lớn lý do là bởi ảnh hưởng từ vụ việc các fan chương trình sống còn của Trung Quốc Thanh Xuân Có Bạn đã mua rất nhiều sữa chỉ để lấy code bầu chọn cho các thực tập sinh. Và số sữa kia họ đã thuê người đổ đi gây ảnh hưởng trầm trọng tới nguồn thực phẩm, lương thực của Trung Quốc.

Trạm fan lớn nhất của Irene tuyên bố không gây quỹ cho lần comeback tới của Red Velvet, vì sao thế? - Ảnh 4.

Fan đã thuê người đổ đi số sữa chỉ để lấy code bầu chọn cho các thực tập sinh

Từ đó, việc ủng hộ idol của các cộng đồng fan Trung Quốc đã bị để ý và ngăn cấm rất nhiều, gây ảnh hưởng tới các bar Kpop. Và đó chính là lý do khiến Irene Bar thận trọng đưa ra quyết định như vậy.

Irene Bar sẽ chỉ gây quỹ nếu album có ver cá nhân

Việc Red Velvet trở lại với đội hình hoàn chỉnh vào đúng tháng kỷ niệm 7 năm debut có ý nghĩa lớn đối với fan. Hãy chuẩn bị tinh thần để ủng hộ hết mình cho 5 cô gái Red Velvet vào tháng 8 tới.

Psycho - màn comeback gần đây nhất của Red Velvet vào năm 2019

Nguồn: TT - Ảnh: ITN - Clip: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm