Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 29/07/2021

Irene (Red Velvet) lại khiến người hâm mộ mất ngủ vì vẻ đẹp sang, xịn, mịn trong teaser mới nhất của mình.

Vào 22 giờ ngày 28/7 (theo giờ Việt Nam), teaser mới của Irene cho màn comeback sắp tới đã chính thức lên kệ. Đây là teaser thứ ba được tung ra sau hai thành viên cùng nhóm là Wendy và Yeri. Red Velvet sẽ góp mặt vào "chảo lửa" Kpop tháng 8 với album sắp tới có tên gọi Queens Archive.

Teaser mới của Irene - Perfect 10

Đoạn video teaser của Perfect 10 đã khoe khéo được giọng hát ngọt ngào của Red Velvet, đồng thời tiết lộ điệp khúc bắt tai, ngọt ngào và không kém phần ma mị của ca khúc ballad này. Không đọc rap như mọi khi, Irene chứng minh tài năng ở nhiều vị trí khác nhau khi góp giọng hát nhẹ nhàng của mình vào bài hát.

Và không thể phủ nhận, sức hút của cái tên Irene vẫn không hề giảm mặc scandal thái độ trước đó. Việc cô nàng bị tố xúc phạm và mắng chửi mạt sát nhân viên suốt 20 phút từng khiến Irene phải nhận vô số chỉ trích, thậm chí còn khiến nhóm phải đóng băng hoạt động một thời gian. Tuy nhiên, trưởng nhóm Red Velvet cũng đã lên tiếng xin lỗi, và nhan sắc cực phẩm có vẻ là "kim bài miễn tử" cho cô nàng.

Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi - Ảnh 3.
Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi - Ảnh 4.
Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi - Ảnh 5.
Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi - Ảnh 6.

Không hổ danh là "bà cố visual" giữa vườn hoa nhà SM, Irene luôn khiến fan phải điêu đứng vì nhan sắc cực phẩm của mình mỗi lần xuất hiện. Lúc thì ngọt ngào, lúc lại đẹp ma mị, cô nàng thật sự đẹp hút hồn, nhất là trong đoạn teaser mới. Tạo hình với chiếc đuôi mèo trong bồn tắm của Irene cũng là một điểm nhấn rất ấn tượng.

Mặc scandal thái độ, Irene (Red Velvet) vẫn cứ là đẹp ngây ngất trong teaser mới khiến dân tình muốn ghét cũng không ghét nổi - Ảnh 7.

Tạo hình với đuôi mèo cực ấn tượng của Irene

Quả là "phốt" gì thì mặc kệ, dân tình muốn ghét cũng không thể ghét nổi cô nàng với vẻ đẹp này:

- Góc nghiêng đỉnh thật. Scandal gì chứ, đẹp thế này làm sao mà chê nổi.

- Làm ơn mấy người không nói được lời tốt đẹp thì lướt giùm, không mượn ở đây gây gổ đâu.

- Con người không thể xinh đẹp như này được? Cô này là thiên thần đúng không?

- Ngày càng sắc sảo hơn. Scandal thái độ đã là dĩ vãng, chị sẽ được tha thứ bởi vẻ đẹp này.

- Nói gì thì nói, chỉ có Irene mới đánh bại được vẻ đẹp của Irene thôi.

- Đẹp điên đảo, quá đẹp, quá sang, xịn.

- Nhìn vào và thốt lên: Irene quá xinh.

Queens Archive - Red Velvet

Nguồn, Clip: SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm