Idol Kpop và những lần debut "hụt": Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 28/07/2021

Trước khi được chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc hiện tại, nhiều thần tượng Kpop đã từng "lỡ duyên" với những nơi khác.

Để được chính thức ra mắt cùng nhóm nhạc của mình, các idol Kpop đã phải trải qua nhiều thử thách và bị "dòng đời xô đẩy" nhiều lần. Dưới đây là danh sách 12 thần tượng từng là thành viên "hụt" của nhóm nhạc khác, nhưng cuối cùng mỗi người đều đã tìm được "bến đỗ" đích thực của mình. 

1. S.Coups (SEVENTEEN)

S.Coups là trưởng nhóm của SEVENTEEN. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó anh chàng đã được dự định ra mắt cùng NU'EST nhưng bị loại khỏi đội hình vào phút cuối. S.Coups là thực tập sinh lâu nhất tại Pledis Entertainment với khoảng thời gian dài 6 năm và một lần nữa debut "hụt" cùng nhóm Tempest. Anh chàng chính thức ra mắt vào năm 2015 với tư cách là một mảnh của SEVENTEEN.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 1.

2. Jisoo (BLACKPINK)

Là gương mặt đại diện cũng như giọng ca chính của BLACKPINK, Jisoo đang là một cái tên có độ phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng fan Kpop trong và ngoài nước. Nhưng ít ai biết rằng cô nàng có thể là thành viên "hụt" của nhóm Red Velvet

Chuyện là trong thời gian thực tập tại YG, Jisoo đã lọt vào mắt xanh của SM khi đang tham gia concert của công ty mình. Nếu không phải đang được quản lý bởi YG thì cô nàng đã gật đầu với lời mời của SM và có khả năng sẽ ra mắt cùng Red Velvet rồi. 

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 2.

3. j-hope (BTS)

Trước khi gia nhập công ty Big Hit (nay là HYPE), j-hope đã tham gia một buổi thử giọng và thể hiện khả năng vũ đạo xuất sắc của mình với mong muốn được đầu quân vào JYP. Tuy nhiên, JYP đã bỏ lỡ thần tượng tài năng này, nếu không anh chàng đã có thể sẽ ra mắt với tư cách là thành viên của GOT7 rồi!

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 3.

4. Wendy (Red Velvet)

Wendy đã từng tham gia buổi thử giọng đầu tiên vào năm 2010 do Cube Entertainment và Koreaboo tổ chức. Mặc dù là một trong 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết trong số 5.000 người tham gia, nhưng cuối cùng cô nàng đã không giành chiến thắng nên không thể gia nhập vào Cube. Nếu có thể thì Wendy đã là thành viên của CLC thay vì là giọng ca chính được fan cưng hết sức của Red Velvet như hiện tại.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 4.

5. Taemin (SHINee)

Taemin là vũ công chính đa tài của SHINee. Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm, anh chàng đã từng lo lắng và run sợ trước khi ra mắt với concept "anh bạn trai" của SHINee. Thậm chí Taemin đã chia sẻ rằng có lúc anh chàng tự hỏi mình sẽ như thế nào nếu nán lại việc debut và chờ đợi ra mắt cùng EXO

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 5.

6. Jin (BTS)

Người hâm mộ của BTS chắc hẳn đều biết câu chuyện hài hước của Jin thời còn học cấp 2. Ngày đó, một quản lý thuộc SM đã cố gắng tiếp cận anh chàng để mời đến buổi thử giọng ở công ty, nhưng Jin lại cho đó là trò lừa đảo và mặc kệ luôn lời mời. Nếu không thì anh chàng đã có thể là thành viên của EXO thay vì là "trai đẹp toàn cầu" của BTS như bây giờ.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 6.

7. Mino (WINNER)

Mino vốn dĩ gần như đã trở thành một phần của nhóm nhạc Block B. Anh chàng từng là một trong đội hình năm thành viên ban đầu của nhóm, nhưng cuối cùng lại không thể ra mắt vì gặp phải sự cố hợp đồng với công ty chủ quản. Nhờ vậy mà Mino đã có cơ duyên gia nhập YG và cuối cùng trở thành giọng ca chính kiêm rapper của WINNER sau chiến thắng cùng 4 thành viên còn lại tại chương trình WIN: Who Is Next.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 7.

8. Subin (VICTON)

Subin là giọng ca chính kiêm rapper của nhóm nhạc VICTON. Nhưng trước khi gia nhập công ty Play M, anh chàng từng là thực tập sinh tại cả JYP và Cube Entertainment. Vốn dĩ sẽ được ra mắt cùng các thành viên nhóm PENTAGON, nhưng sau tất cả Subin đã rời công ty và cuối cùng trở thành một mảnh của VICTON. 

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 8.

9. Allen (CRAVITY)

Từ năm 2016 đến năm 2018, Allen là thực tập sinh tại JYP Entertainment. Anh chàng dự định là sẽ tham gia vào show sống còn của Stray Kids, điều này có nghĩa là Allen có thể đã là thành viên của nhóm này. Nhưng trước khi chương trình phát sóng tập đầu tiên thì anh chàng đã bị thay thế, nên cuối cùng Allen trở thành chân nhảy chính kiêm rapper của CRAVITY.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 9.

10. Jinho (PENTAGON)

Là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất của SM, Jinho vốn dĩ đã gần như là thành viên trong đội hình cuối cùng của EXO. Tuy nhiên, công ty quyết định giữ EXO ở số lượng 12 thành viên thay vì 13 người. Và khi Jinho nhận ra rằng thay vì có thể sẽ phải chờ vài năm nữa anh mới có cơ hội ra mắt cùng một nhóm khác tại SM, anh chàng đã chuyển đến Cube Entertainment và trở thành giọng ca chính của PENTAGON!

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 10.

11. Shownu (MONSTA X)

Shownu từng là thực tập sinh tại JYP trong nhiều năm cùng các thành viên GOT7, nhưng sau cùng lại không có duyên debut cuùng nhóm. Anh chàng sau khi rời JYP đã đầu quân vào Starship Entertainment và trở thành trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của MONSTA X như bây giờ.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 11.

12. Wooyoung (ATEEZ)

Wooyoung là giọng ca chính của ATEEZ. Tuy nhiên, cả anh chàng và thành viên Yeosang đều từng là thực tập sinh tại Big Hit Entertainment trước khi họ gia nhập KQ Entertainment. Cả hai mảnh ATEEZ có thể sẽ ra mắt cùng đội hình TXT. Tuy nhiên, Yeosang quyết định rời Big Hit Entertainment với hy vọng rằng anh ấy có thể ra mắt sớm hơn ở nơi khác. Wooyoung cũng đi theo người bạn của mình, và họ đã may mắn được cùng nhau tạo nên nhóm ATEEZ.

Idol Kpop và những lần debut hụt: Jisoo có thể là một mảnh của Red Velvet, BTS thiếu mất hai thành viên chủ chốt - Ảnh 12.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm