Wendy (Red Velvet) debut solo sau 7 năm mà MV như một "cú lừa" từ SM, hát nốt cao đẳng cấp hàng đầu Kpop!

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:39 05/04/2021

Màn debut của Wendy (Red Velvet) là dấu mốc quan trọng sau khi cô nàng gặp phải tai nạn nghiêm trọng và "đóng băng" hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

Đúng 16 giờ ngày 5/4 (giờ Việt Nam), Wendy (Red Velvet) đã chính thức tung MV debut solo của mình mang tên Like Water. Đây là màn debut đánh dấu cột mốc quan trọng khi cô nàng là người đầu tiên của nhóm Red Velvet sau 7 năm ra mắt với vai trò là ca sĩ solo. Bên cạnh đó, đây cũng chính là màn tái xuất của Wendy sau một khoảng thời gian dài "đóng băng" hoạt động vì gặp chấn thương.

MV Like Water - Wendy

Trong MV Like Water, visual của Wendy đã được khai thác triệt để với nhiều cảnh quay vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, MV thực sự là một "cú lừa" của SM Entertainment khi quý công ty đã tung 1001 bức ảnh teaser ngoại cảnh vô cùng đẹp mắt, từ lên rừng cho đến xuống biển. Thế nhưng, Like Water lại tiếp tục là một sản phẩm "đóng hộp" hoàn toàn. 

Wendy (Red Velvet) debut solo sau 7 năm mà MV như một cú lừa từ SM, hát nốt cao đẳng cấp hàng đầu Kpop! - Ảnh 2.

Khác xa với những tấm hình teaser lên rừng...

Wendy (Red Velvet) debut solo sau 7 năm mà MV như một cú lừa từ SM, hát nốt cao đẳng cấp hàng đầu Kpop! - Ảnh 3.

... ra sông rồi xuống biển...

... MV của Wendy được quay "đóng hộp" hoàn toàn

Bên cạnh visual, Wendy tiếp tục phát huy thế mạnh vocal thông qua ca khúc debut. Bản acoustic pop ballad được thể hiện giọng ca thuần khiết của Wendy, như đã "đo ni đóng giày" cho riêng cô nàng. Wendy cũng gây ấn tượng với những nốt cao chót vót trong bài hát.

Visual ấn tượng của Wendy trong MV

Thế mạnh giọng hát của Wendy được phát huy tối đa trong ca khúc mới

Về nội dung, giống như con người không thể sống thiếu nước, Like Water so sánh sự tồn tại và ý nghĩa của con người với nhau, tựa như làn nước trong mát từ những hạt mưa nhỏ tụ lại để tạo thành biển lớn.

Like Water là bài hát mang nhiều ý nghĩa

Album Like Water bao gồm 5 bài hát. Bên cạnh Like Water, còn có một ca khúc chủ đề khác là When This Rain Stops, là một bản ballad có tiết tấu chậm, kết hợp trình diễn cùng piano và giọng hát ấm áp của Wendy. 

Wendy chia sẻ: "Vì lần này là album solo nên mình muốn tất cả bài hát đều có sự kết nối và truyền tải thông điệp, cảm xúc của mình tới mọi người. Mình hy vọng mọi người có thể cảm nhận lời bài hát. Trái tim mọi người sẽ được sưởi ấm khi nghe toàn bộ album".

Wendy (Red Velvet) debut solo sau 7 năm mà MV như một cú lừa từ SM, hát nốt cao đẳng cấp hàng đầu Kpop! - Ảnh 8.

Wendy cùng Joy tại buổi họp báo ra mắt solo

Ảnh & Clip: SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm