WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về "đối thủ"?

Sa/ Design: Huyền Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:18 19/01/2021

Cùng xem những người trong cuộc tại "đường đua" Hot YouTuber của năm đang cảm thấy thế nào nhé!

Với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam ở mùa thứ 7, WeChoice Awards 2020 tiếp tục thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả sau 6 mùa thành công. Như thường lệ, bên cạnh việc vinh danh những cái tên và câu chuyện truyền cảm hứng, chương trình còn chứng kiến cuộc gọi vote đầy náo nhiệt, căng thẳng ở từng hạng mục.

Nhưng riêng khoản gay cấn đến mức phải so kè từng vote thì phải kể đến hạng mục Hot YouTuber của năm. Ngay từ khi vừa mở cổng bình chọn, các đề cử của hạng mục này đã có số phiếu rượt đuổi sát nút, ai cũng đáng gờm và có lượng fan vô cùng đông đảo nên những con số tiếp tục tăng chóng mặt. Tính đến thời điểm 12h ngày 19/1, đây cũng là hạng mục có số đề cử trên 100k vote nhiều nhất (3 đề cử) tại WeChoice Awards năm nay. 

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 1.

Thông tin về lượt vote được cập nhật đến 12h ngày 19/1

Bình chọn ngay cho các YouTuber mình yêu thích ở hạng mục Hot YouTuber của năm của WeChoice Awards 2020 tại đây.

Từ ngoài nhìn vào thì thấy căng đấy, còn những người trong cuộc đua này đang cảm thấy thế nào nhỉ? Cảm giác xuất hiện tại hạng mục Hot YouTuber của năm ra sao? Họ có nhận định thế nào về các đối thủ hay đang dè chừng ai nhất? Chúng tôi đã nối máy ngay với các đề cử để có cái nhìn rõ ràng nhất.

Lâm Vlog - 135.726 vote

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 3.

"Mình rất vui vì nhận được sự quan tâm và tình cảm của mọi người dành cho mình. Thật sự mình không nghĩ sẽ được nhiều lượt bình chọn như vậy. Hiện tại, cái tên khiến mình dè chừng nhất trong hạng mục là Hậu Hoàng. Vì bạn ấy có tham gia game show, quen nhiều người trong showbiz nên việc gọi vote có phần dễ hơn.

Nếu chiến thắng hạng mục, mình sẽ quay video lại để kỉ niệm và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, ủng hộ mình".

Cùng đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Lâm Vlog tại đây.

Ẩm Thực Mẹ Làm - 117.656 vote

"Lọt vào vòng bình chọn của hạng mục Hot YouTuber của năm là một điều tuyệt vời, niềm hạnh phúc của mẹ con mình. Trong 1 năm qua 2 mẹ con đã nỗ lực rất nhiều và được mọi người ủng hộ nên 2 mẹ con lại càng có thêm động lực tạo nên những sản phẩm tốt hơn nữa. 

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 5.

Trong 6 đề cử của hạng mục, mỗi kênh lại có mỗi chủ đề khác nhau, nhưng mình tự tin là Ẩm Thực Mẹ Làm truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa nhất tới cộng đồng. Tuy nhiên mình cũng e ngại nhất 2 nhân vật là Hậu Hoàng và Lâm Vlog vì kênh của họ rất lớn, lượng subs gấp nhiều lần so với Ẩm Thực Mẹ Làm. Nhưng hiện tại kênh của 2 mẹ con mình vẫn lọt được vào top 3 là biết mọi người yêu quý mẹ con mình rất nhiều. 

Nếu giành được vị trí Hot YouTuber của năm, việc đầu tiên chính là cảm ơn khán giả đã ủng hộ 2 mẹ con và cảm ơn BTC WeChoice Awards đã tạo ra một giải thưởng vô cùng ý nghĩa. Sau đó là cùng mẹ ăn mừng một bữa thật ngon".

Nếu dành sự yêu quý cho "làn gió mát lành" Ẩm Thực Mẹ Làm, đừng quên bình chọn cho kênh YouTube này tại đây nhé!

Thiên An Official - 81.753 vote

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 7.

"Khi biết mình được mọi người ủng hộ và vào vòng bình chọn, mình rất bất ngờ và thật sự thấy hạnh phúc. Mình cũng cảm thấy rất vinh dự vì được xuất hiện tại WeChoice Awards ở vị trí đề cử.

Tất cả các gương mặt xuất hiện trong hạng mục đều rất xứng đáng với vị trí Hot YouTuber của năm bởi mỗi người đều có thế mạnh riêng, đều là những đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên mình không e ngại bất cứ ai cả, mình chỉ nỗ lực làm hết sức có thể để được khán giả yêu thương là đủ, không quan tâm ai khác".

Đừng quên bình chọn cho "chị đại" Thiên An Official tại đây nhé!

Jenny Huỳnh - 53.625 vote

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 9.

"Trong danh sách đề cử năm nay có rất nhiều các anh chị YouTuber hay ho nên mình không ngờ là sẽ được vào vòng bình chọn. Vì vậy mình cảm thấy khá bất ngờ và vui.

Vào được đến đây là vui rồi nên mình cũng không quan trọng kết quả ra sao nhưng mình là một fan lớn của chị Hậu Hoàng nên có hơi ngại chút chút. Còn nếu có cơ hội thắng thì mình sẽ cảm ơn các fan đầu tiên vì đã ủng hộ và xem các video của mình".

Đọc thêm câu chuyện và bình chọn cho Jenny Huỳnh tại đây.

Lân Jee - 45.088 vote

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 11.

"Khi vào được đến vòng bình chọn của hạng mục Hot YouTuber của năm, mình cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì mình làm và theo đuổi đã được mọi người yêu mến và ủng hộ. Mình cũng sẽ về nhà khoe với ba mẹ ngay nếu thắng.

Trong số 5 đề cử còn lại, mình thích nhất và khá ngưỡng mộ kênh Ẩm Thực Mẹ Làm. Vì 2 mẹ con cô đã mang đến một không khí đậm chất Việt Nam và rất nhiều hoài niệm cho mọi người".

Nếu từng cười lăn lóc với những phát ngôn hay clip của Lân Jee thì tiếc gì một vote cho anh chàng tại đây.

Hậu Hoàng - 138.965

Riêng Hậu Hoàng, người đang dẫn đầu số vote của hạng mục Hot YouTuber của năm đã từ chối chia sẻ khi được liên hệ.

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 13.
Bình chọn cho nữ "Du túp bê" nhí nhảnh, lầy lội Hậu Hoàng tại đây.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

WeChoice Awards 2020: Đường đua Hot YouTuber của năm căng như dây đàn, Lâm Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm và các đề cử nói gì về đối thủ? - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm