WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm!

Thanh Tuyền, Theo Helino 21:36 12/01/2020

Không nằm ngoài dự đoán, Về Nhà Đi Con chính thức trở thành Bộ phim truyền hình của năm trong giải thưởng WeChoice Awards 2019.

Trong đêm Gala WeChoice Awards 2019, bộ phim quốc dân Về Nhà Đi Con đã xuất sắc được vinh danh trên ngôi vị cao nhất của hạng mục Phim truyền hình của năm với số phiếu bình chọn cán mốc 10869 lượt. Thành quả đáng ghi nhận này có được nhờ sự góp sức của cả một tập thể tâm huyết và đoàn kết.

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 1.
WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 2.

Nói về giải thưởng danh giá lần này, Quốc Trường và Thu Quỳnh không khỏi nghẹn ngào: "Cảm ơn VFC đã chọn Trường và Quỳnh vào vai này, cảm ơn khán giả đã bầu chọn cho chúng tôi, Wechoice là giải thưởng vô cùng uy tín. Chúng tôi đã cùng nhau làm nên điều kì diệu bằng những hành động nhỏ bé. Chúng tôi mong muốn đánh thức được những gì gần gũi nhất trong trái tim của bạn."

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 3.

Trước đó, Về Nhà Đi Con luôn chiếm thế thượng phong trong danh sách đề cử phim truyền hình của năm. Ứng cử viên thứ 2 cho giải thưởng danh giá này chính là cán cân đối trọng của bộ phim quốc dân - Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy nhiên, bộ phim vẫn khẳng định được sức hút tuyệt đối của mình khi bỏ xa các đối thủ khác với lượt bình chọn dẫn đầu.

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 4.

Tiếng Sét Trong Mưa xếp thứ 2 về lượt bình chọn nhưng vẫn chênh lệch hẳn so với Về Nhà Đi Con

Thật không ngoa khi nói rằng không có một bộ phim nào xứng đáng với giải thưởng Phim truyền hình của năm 2019 hơn Về Nhà Đi Con. Từ kịch bản, diễn xuất đến chất lượng hình ảnh, Về Nhà Đi Con hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một bộ phim quốc dân. Sự thành công của phim đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của khán giả về phim truyền hình Việt.

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 5.

Phim Việt giờ đã lên trình rồi nhé các mọt phim ơi!

Với kịch bản chất lượng cùng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên đình đám, Về Nhà Đi Con đã xuất sắc đánh đổ mọi kỉ lục của phim truyền hình Việt từ trước tới giờ về số lượng người xem, lượt theo dõi fanpage và những "cơn mưa giải thưởng". Các nhân vật như bố Sơn, Thư xính lao, Tomboiloichoi,... cũng gây sốt mạng xã hội vì sự gần gũi với cuộc sống đời thường. Chưa bao giờ người Việt lại "rỉ tai" nhau về một bộ phim truyền hình Việt nhiều đến thế!

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 6.

Về Nhà Đi Con là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 7.

Là bài học thấm thía về chuyện hôn nhân

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 8.

Và những khoảnh khắc dễ thương của tình bạn

Không đao to búa lớn cũng chẳng kĩ xảo tuyệt mĩ, Về Nhà Đi Con đã chinh phục khán giả bằng những câu chuyện rất gần, rất đời như vậy. Bộ phim chính là một trong những "điều phi thường nhỏ bé" xứng đáng được vinh danh trong đêm Gala Wechoice 2019 năm nay.

WeChoice Awards 2019: Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất năm! - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày