Giữa bão phốt tin nhắn "chăn rau", giật mình nhớ lại Jang Dong Gun từng là bố của trai hư Lee Jong Hyun ở Phẩm Chất Quý Ông

CHIMMY, Theo Helino 09:54 11/01/2020

Sau khi tin tức gây sốc về nam tài tử Jang Dong Gun tràn ngập các mặt báo, khán giả bất ngờ tìm ra sự trùng hợp khi Lee Jong Hyun từng đóng vai con trai của Jang Dong Gun trong phim truyền hình đình đám Phẩm Chất Quý Ông.

Những tưởng kết thúc 2019 sẽ đồng nghĩa với việc showbiz Hàn về lại chuỗi ngày yên ổn thế nhưng sự việc hacker tống tiền 10 nghệ sĩ xứ kim chi đầu thập kỉ mới đã khiến cộng đồng fan châu Á chao đảo. Chiều ngày 10/1, từ khóa Joo Jin Mo cùng vợ chễm chệ trên top tìm kiếm Naver, kéo theo đó là loạt tin nhắn có liên đới trực tiếp tới nam tài tử Jang Dong Gun. Từng khiến khán giả mê đắm với vai diễn Kim Do Jin "sát gái" trong Phẩm Chất Quý Ông, chẳng ai ngờ hình tượng ban đầu của bộ phim lại "vận" vào đời nam tài tử Jang Dong Gun như vậy. Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn bất ngờ phát hiện nam thần "lắm phốt" Lee Jong Hyun cũng đã đảm nhiệm vai diễn Collin, con trai của Jang Dong Gun trong dự án đình đám này. Trùng hợp hay "vận" vào đời đây?

"Tạo nghiệp" cả bố lẫn con?

Giữa biển phốt lộ tin nhắn chăn rau, Jang Dong Gun bị đào mộ từng là bố trai hư Lee Jong Hyun ở Phẩm Chất Quý Ông - Ảnh 2.

Lee Jong Hyun có vai diễn đầu tay trong Phẩm Chất Quý Ông.

Trong phim, Collin là một kiểu hình mẫu được chị em mê mệt. Luôn giữ bên mình cây đàn guitar, sở hữu giọng hát ngọt ngào và thích chủ động trong tình yêu, Collin là một kiểu "sát gái" giấu nghề so với bố Kim Do Jin của mình. Lee Jong Hyun cũng là cái tên được NSX ém tới khi bộ phim phát sóng. Việc Collin là con trai của Kim Do Jin cũng mới được tiết lộ khi Phẩm Chất Quý Ông đã đi tới được phân nửa.

Giữa biển phốt lộ tin nhắn chăn rau, Jang Dong Gun bị đào mộ từng là bố trai hư Lee Jong Hyun ở Phẩm Chất Quý Ông - Ảnh 3.

Trùng hợp lại đảm nhiệm vai con trai của Jang Dong Gun.

Nhắc lại quá khứ, nam thần tượng Lee Jong Hyun là một trong những nhân vật chủ chốt trong "bể phốt" năm 2019 của Seung Ri và Burning Sun. Tháng 3/2019, Lee Jong Hyun đã trở thành nhân vật tiếp theo được tiết lộ là thành viên của nhóm chat chia sẻ clip nóng. Gây hấn với loạt từ ngữ tục tĩu, khoe chiến tích về những hành vi bệnh hoạn, Lee Jong Hyun trở thành nhân vật gây ám ảnh không kém cạnh Jung Joon Young.

Giữa biển phốt lộ tin nhắn chăn rau, Jang Dong Gun bị đào mộ từng là bố trai hư Lee Jong Hyun ở Phẩm Chất Quý Ông - Ảnh 4.

Lee Jong Hyun từng là nhân vật bị bóc mẽ hành vi bệnh hoạn.

Trong khi đó, nam tài tử Jang Dong Gun lại bất ngờ trở thành nhân vật chính trong "drama" mới của showbiz Hàn, khi dữ liệu trong điện thoại của bạn thân Joo Jin Mo bị hacker xâm nhập và tiết lộ với giới truyền thông. Trong đó, nam tài tử Joo Jin Mo đã không ít lần giới thiệu những cô gái trẻ cho Jang Dong Gun - một người đàn ông đã kết hôn 10 năm và cả hai có khá nhiều lời bình phẩm chẳng hay ho gì. Hình tượng của hai nam tài tử hàng đầu sụp đổ, và sự việc lần này chẳng khác là bao so với "bể phốt" của Jung Joon Young và Lee Jong Hyun.

Giữa biển phốt lộ tin nhắn chăn rau, Jang Dong Gun bị đào mộ từng là bố trai hư Lee Jong Hyun ở Phẩm Chất Quý Ông - Ảnh 5.

Jang Dong Gun và Joo Jin Mo là hai gương mặt bị "gọi hồn" căng nhất hiện nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm