Vượt BLACKPINK, TWICE là nhóm nữ thứ 2 trên thế giới có doanh thu concert cán mốc khủng như Spice Girls

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 05/08/2019

Chính thị trường Nhật Bản màu mỡ đã giúp TWICE đạt đẳng cấp thế giới mà trước đó chỉ Spice Girls mới làm được.

Theo số liệu từ trang Touring Data, Dome Tour của TWICE tại Nhật Bản mang tên "#Dreamday" diễn ra cuối tháng 3 đầu tháng 4 năm nay đã mang về doanh thu 19.578.896 USD (tương đương hơn 450 tỉ VND) nhờ 215,5 nghìn vé đã được bán hết ở 5 concert (2 ở Osaka, 2 ở Tokyo và 1 ở Nagoya).

Với con số trên, TWICE "bỏ túi" trung bình 3.915.779 USD (hơn 90 tỉ VND) trong một concert trong tour này. Theo đó, girlgroup nhà JYP vượt qua BLACKPINK để trở thành nhóm nữ thứ 2 trên thế giới sau Spice Girls có doanh thu trung bình cho một concert vượt ngưỡng 3 triệu USD.

Vượt BLACKPINK, TWICE là nhóm nữ thứ 2 trên thế giới có doanh thu concert cán mốc khủng như Spice Girls - Ảnh 1.

Vượt BLACKPINK, TWICE trở thành nhóm nữ thứ 2 trên thế giới sau Spice Girls có doanh thu trung bình cho một concert vượt ngưỡng 3 triệu USD

Hiện tại, BLACKPINK đã có lịch trình Dome Tour nằm trong tour thế giới "IN YOUR AREA" với 4 đêm diễn (1 ở Tokyo, 2 ở Osaka và 1 ở Fukuoka). Nếu thật sự thu hút số lượng khán giả Nhật đông đảo tham gia tour này, girlgroup nhà YG chắc chắn sẽ là nhóm nữ thứ 3 trên thế giới có được thành tích trên như Spice Girls và TWICE.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm