Jackson không quảng bá cùng GOT7 để giúp đàn em Trung, liệu TWICE có chịu cảnh tương tự với nhóm nữ Nhật?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 31/07/2019

Jackson vừa hỗ trợ đàn em người Trung trong sản phẩm âm nhạc mới mà không quảng bá cùng GOT7, điều này khiến người hâm mộ lo ngại lịch sử sẽ lặp lại với các thành viên TWICE với nhóm nữ Nhật mới của JYP.

Vừa qua, nhóm nhạc nhi đồng gồm các thành viên Trung Quốc của JYP – BOY STORY đã tung ra đĩa đơn nhạc số thứ 6 trong sự nghiệp mang tên "Too Busy". Ca khúc chủ đề cùng tên và MV đều có sự xuất hiện đặc biệt của một đàn anh chung công ty của nhóm là Jackson (GOT7).

MV "Too Busy" – BOY STORY (ft. Jackson of GOT7)

"Too Busy" là một ca khúc tiếng Trung nói về sự bận rộn của con người trong cuộc sống hiện đại ở các đô thị lớn, nơi mà người ta dễ dàng quên đi hôm nay là thứ mấy hay thậm chí không nhớ đến việc trả lời tin nhắn, điện thoại của những người thân chỉ vì rơi vào guồng quay của công việc.

Hiện tại, Jackson cùng GOT7 đã hoàn thành các concert tại châu Mỹ trong tour thế giới. Tuy nhiên, anh khiến người hâm mộ lo lắng vì không tham dự các hoạt động quảng bá tại Nhật. Lí do là thành viên này không đủ sức khoẻ và vướng lịch trình ở Trung nên đã không kí tiếp hợp đồng với công ty quản lí Nhật từ 2017.

Jackson không quảng bá cùng GOT7 để giúp đàn em Trung, liệu TWICE có chịu cảnh tương tự với nhóm nữ Nhật? - Ảnh 2.

Jackson trợ giúp BOY STORY vì có nhiều thời gian hoạt động ở Trung Quốc, không quảng bá tại Nhật cùng GOT7

Điều này khiến người hâm mộ lo lắng lịch sử sẽ lặp lại với các thành viên người Nhật của TWICE. Hiện tại, JYP đang lập kế hoạch ra mắt một nhóm nữ gồm tất cả thành viên Nhật. Vì thế, rất có thể công ty sẽ cho các thành viên Nhật của TWICE quảng bá cho nhóm này, không thể hoạt động tại Hàn hay các nước khác vì vướng lịch trình như trường hợp của Jackson.

Jackson không quảng bá cùng GOT7 để giúp đàn em Trung, liệu TWICE có chịu cảnh tương tự với nhóm nữ Nhật? - Ảnh 3.

Người hâm mộ hi vọng JYP không làm vướng lịch trình của Sana, Momo và Mina với TWICE nếu cho họ quảng bá với Nizi Project

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm