Thực hiện điều mà BTS và BLACKPINK chưa làm được, GOT7 còn tạo bất ngờ ở Mỹ với phiên bản khác của hit mới

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:44 29/06/2019

GOT7 vừa vinh dự tham gia một chương trình truyền hình ở Mỹ trong khi có chuyến lưu diễn ở đây.

Ngày 28/6 (giờ Hàn Quốc), GOT7 đã vượt BTS và BLACKPINK để trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên xuất hiện trong chương trình "Today Show" của đài NBC (Mỹ). Chương trình này đã bước sang năm thứ 67, thể hiện độ nổi tiếng nhất định của mình trong số các show truyền hình tại "xứ sở cờ hoa".

Thực hiện điều mà BTS và BLACKPINK chưa làm được, GOT7 còn tạo bất ngờ ở Mỹ với phiên bản khác của hit mới - Ảnh 1.

GOT7 sau khi ghi hình xong "Today Show" ngày 28/6

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình và người hâm mộ, BamBam trả lời rằng fan rất tôn trọng quyền riêng tư của họ. Mark nói thêm rằng người hâm mộ cực kì có ý nghĩa với GOT7 vì nếu không có họ thì nhóm sẽ không thể có mặt tại đây trong ngày hôm nay.

Mark cũng giải thích về nguồn cảm hứng âm nhạc trong album mới của họ: "Sau tour trước, chúng tôi cảm thấy cực kì biết ơn tất cả người hâm mộ, vì thế concept lần này là "Chúng tôi trân trọng các fam đã luôn bên cạnh mình nhưng thật sự vẫn hồi hộp và lo lắng và không biết các bạn còn ở bên chúng tôi trong bao lâu"".

Về các nghệ sĩ mà họ hay nghe nhạc gần đây, Youngjae nhắc đến Park Hyoshin và Bruno Mars trong khi Yugyeom đề cập đến DJ Khaled. Đặc biệt, GOT7 còn bất ngờ trình diễn "ECLIPSE" theo phiên bản tiếng Anh. Bài hát này chính là ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm tại Hàn phát hành hồi tháng 5 vừa qua.

Live "ECLIPSE" (English Ver.) – GOT7 ["Today Show" 28/6]

GOT7 vừa hoàn thành concert thứ 2 trong tour thế giới "Keep Spinning" tại SVĐ Prudential Center hôm 27/6 vừa qua. Họ sẽ có nhiều điểm dừng chân tiếp theo tại Mỹ, Mexico, Chile, Úc, Hồng Kông, Hà Lan, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Philippines từ nay cho đến tháng 10 tới.

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm