Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:15 01/08/2021

Dàn sao Hoa Ngữ gồm Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ, Ngô Tuyên Nghi và Lý Chấn Ninh đã góp mặt tại sự kiện mới đây của PUBG Mobile.

Vốn là đại sứ của PUBG Mobile (Peace Elite) tại Trung Quốc từ năm 2019 nên Vương Nhất Bác xuất hiện tại sự kiện mới nhất của tựa game này - giải đấu PSC Super Cup 2021 cũng là điều thường tình. Tuy nhiên visual đỉnh cao của Vương Nhất Bác khi chơi game đã khiến netizen mê mẩn.

Vương Nhất Bác cầm khẩu súng flare gun - một biểu tượng của PUBG Mobile để trình diễn trên sân khấu

Không chỉ vậy, thành viên của UNIQ còn trực tiếp chơi game tại sự kiện với thần thái đỉnh cao

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không? - Ảnh 3.

"Chơi game thôi mà, có cần phải đẹp trai đến vậy không?" - câu hỏi chung của vô số fan nữ

Không chỉ riêng Vương Nhất Bác, sự kiện của PUBG Mobile do Tencent tổ chức còn có sự xuất hiện của nhiều sao Hoa ngữ khác: Hoa Thần Vũ, Ngô Tuyên Nghi và Lý Chấn Ninh. Cũng chẳng kém cạnh người đồng nghiệp, các ngôi sao này cũng cho thấy thần thái và nhan sắc đỉnh cao của mình dù đang ở sàn đấu game.

Nhìn Hoa Thần Vũ tập trung chơi game hẳn nhiều chị em cũng muốn có người yêu là game thủ

Ngô Tuyên Nghi cũng có màn chạy bo khiến khán giả bất ngờ

Còn phần trình diễn trên sân khấu PSC Super Cup 2021 cũng cực đỉnh

Lý Chấn Ninh được netizen Trung Quốc khen ngợi hết lời về nhan sắc tại sân khấu PSC Super Cup 2021

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm