Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 31/07/2021

Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

Nghỉ dịch rảnh rỗi nên Thiều Bảo Trâm cũng hóa "chuyên gia tư vấn tình cảm" và mở luôn "series" tâm sự tuổi hồng với khán giả trên Instagram. Ngay lập tức, rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ đã được gửi đến và nữ ca sĩ cũng trả lời hàng loạt. Trong đó đáng chú ý là một câu hỏi của 1 bạn nữ có người yêu là game thủ.

Thiều Bảo Trâm làm chuyên gia tư vấn tình cảm, gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn? - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm bỗng chốc trở thành chuyên gia tư vấn tình yêu giữa kỳ nghỉ dịch

Theo đó, câu hỏi của bạn khán giả này là: "Chị ơi, người yêu mình cứ chơi game với người con gái khác mà không quan tâm mình thì làm sao đây chị?".

Đây cũng là tình trạng mà không ít người có bạn trai là game thủ gặp phải. Dĩ nhiên với game thủ thì chơi game là thú vui tiêu khiển và thậm chí là đam mê. Tuy nhiên chơi game cùng người con gái khác mà bỏ bê người yêu hẳn là không ổn chút nào.

Với trường hợp này, Thiều Bảo Trâm lập tức tư vấn chốt hạ vấn đề luôn. Cô cho biết có những thứ là "ý thức, tự giác" và chốt hạ nếu là mình thì sẽ chia tay luôn.

Thiều Bảo Trâm làm chuyên gia tư vấn tình cảm, gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn? - Ảnh 2.

Tư vấn cực gãy gọn, súc tích đến từ vị trí của Thiều Bảo Trâm

Chuyện Thiều Bảo Trâm tư vấn như vậy cũng là điều dễ hiểu, bởi tâm lý chung của các nàng chẳng ai muốn bạn trai mình thân mật quá đà với cô gái khác. Đó là chưa kể bạn trai còn bỏ bê, không quan tâm mình.

Thiều Bảo Trâm làm chuyên gia tư vấn tình cảm, gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn? - Ảnh 3.

Là game thủ thì dù mê game nhưng cũng đừng bỏ bê người yêu nhé!

Có lẽ đây cũng chính là một vấn đề mà các nam game thủ có người yêu cần phải biết. Đó chính là việc "ý thức, tự giác" rằng mình là "hoa có chậu" mà giữ khoảng cách hợp lý với người khác giới, dù đơn giản chỉ là chơi game đi chăng nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm