Vui thôi đừng vui quá: 1 nam idol Kpop lè lưỡi, trợn mắt nhái theo nữ đồng nghiệp đang viral và nhận cái kết đắng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 06/04/2022

Hành động của nam idol khiến nhiều người cảm thấy khó chấp nhận.

Thời gian vừa qua, cõi mạng khắp nơi đang xôn xao vì 1 nữ idol có stage presence biến hoá cực kỳ sinh động là Tsuki của nhóm nữ tân binh BILLLIE. Cô nàng khiến khán giả thích thú với những biểu cảm đa dạng theo từng câu hát, thần thái chuyên nghiệp không kém các thần tượng lâu năm dù chỉ mới debut hơn 4 tháng.

Vui thôi đừng vui quá: 1 nam idol Kpop lè lưỡi, trợn mắt nhái theo nữ đồng nghiệp đang viral và nhận cái kết đắng! - Ảnh 1.

Đặc biệt, netizen càng bất ngờ hơn khi biết Tsuki xuất thân từ 1 girlgroup gần như vô danh, công ty chủ quản Mystic Story vốn cũng không có tiếng tăm trong ngành. Nhờ cô nàng liên tục viral trên MXH, BILLLIE mới bắt đầu được Kpop fan quan tâm, chú ý.

Biểu cảm đa dạng của Tsuki khiến nhiều người thích thú và đôi chút cảm thấy... đáng sợ

Tuy nhiên, người ta thường nói "vui thôi đừng vui quá". Mới đây, đoạn video nam idol Dohyun nhóm MIRAE le lưỡi, trợn mắt, nhái theo biểu cảm của Tsuki trong ca khúc GingaMingaYo (the strange world) thu về gần 1 triệu lượt xem trên mạng xã hội Twitter.

Sau đó, Dohyun sau đó phải livestream xin lỗi fan cũng như các thành viên Billie về tranh cãi này. Nam thần tượng cho biết mình đã gửi thư xin lỗi cho người bị xúc phạm là Tsuki, cũng như công ty chủ quản của nhóm là Mystic Story.

Vui thôi đừng vui quá: 1 nam idol Kpop lè lưỡi, trợn mắt nhái theo nữ đồng nghiệp đang viral và nhận cái kết đắng! - Ảnh 6.

Dohyun phải gửi lời xin lỗi trên sóng trực tiếp

Dohyun sinh năm 2000, debut năm ngoái với vai trò lead vocal trong boygroup MIRAE của DSP Media.

Vui thôi đừng vui quá: 1 nam idol Kpop lè lưỡi, trợn mắt nhái theo nữ đồng nghiệp đang viral và nhận cái kết đắng! - Ảnh 7.

Dohyun

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vui-thoi-dung-vui-qua-1-nam-idol-kpop-le-luoi-tron-mat-nhai-theo-nu-dong-nghiep-dang-viral-va-nhan-cai-ket-dang-20220406152259234.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm