Cựu trainee SM viral liên tục nhờ biểu cảm sinh động nhưng netizen "không phục": "Xem 1-2 lần thì vui, làm riết thấy lố"

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 14/03/2022

Người hâm mộ cho rằng nữ idol này đang được "ông tổ viral" độ, "thời tới cản không kịp" nhưng team qua đường thì không đồng ý!

Thời gian gần đây, tân binh Tsuki đến từ nhóm nữ BILLLIE đang là cái tên xu hướng trên MXH nhờ những biểu cảm đa dạng khi trình diễn ca khúc GingaMingaYo(the strange world). Soi "in4" mới biết hoá ra cô nàng là cựu trainee của SM, từng có thời gian thực tập cùng với NingNing (aespa) nhưng cuối cùng đã trượt suất làm "gà cưng" ông lớn.

Cựu trainee SM viral liên tục nhờ biểu cảm sinh động nhưng netizen không phục: Xem 1-2 lần thì vui, làm riết thấy lố - Ảnh 1.

Tsuki sinh năm 2002, là idol gốc Nhật

Cựu trainee SM viral liên tục nhờ biểu cảm sinh động nhưng netizen không phục: Xem 1-2 lần thì vui, làm riết thấy lố - Ảnh 2.

Nhóm nữ BILLLIE debut vào tháng 11/2021 dưới trướng Mystic Story - 1 trong số những công ty con của SM

Tuy vậy, câu nói "nếu là vàng ắt sẽ tự phát sáng" quả không sai. Dù chuyển sang công ty nhỏ, debut với 1 nhóm nữ không mấy tiếng tăm nhưng Tsuki "năm lần bảy lượt" trở thành cái tên sáng trên MXH. Không chỉ thu hút sự chú ý với kỹ năng nhảy nhót xứng tầm main dancer, Tsuki còn thường xuyên cho ra những biểu cảm độc nhất vô nhị trong giới idol Gen 4.

Ngay sau khi debut, Tsuki đã gây sốt nhờ kỹ năng nhảy điêu luyện

Biểu cảm của cô nàng từng lọt hot topic, chiếc fancam này hiện đã gần đạt mức 4 triệu view chỉ trong 2 tuần

Mới đây, khi BILLLIE đổ bộ Show Champion để quảng bá GingaMingaYo(the strange world), Tsuki một lần nữa chiếm hết spotlight của đồng đội nhờ kỹ năng đặc biệt này. Chiếc fancam dài 9 giây ghi lại biểu cảm chuyên nghiệp của Tsuki khi đứng yên thực hiện vũ đạo tiếp tục viral khắp cõi mạng. Cô nàng khiến netizen "mê chữ ê kéo dài" vì không chỉ xinh mà thần thái còn ở một đẳng cấp khác, xem fancam cực kỳ "đã cái nư"!

Đoạn clip viral của Tsuki (BILLLIE)

Biểu cảm của nữ idol cực đa dạng và linh hoạt dù chỉ đứng yên một chỗ

Tsuki (BILLLIE) - GingaMingaYo Full Fancam (Show Champion 9/3)

- Mặc dù tui không thích bạn này lắm nhưng công nhận biểu cảm hút thực sự.

- Công ty thì bé, nhóm thì nugu, biểu cảm Tsuki tốt thật nên mới suốt ngày viral và lọt hot topic như thế này đấy ạ.

- Stage presence của Tsuki siêu tốt luôn, rất hợp với bài hát và năng lượng chung của nhóm. Không phải ai cũng có thể thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt nhanh đếm bằng beat như thế đâu.

Biểu cảm đỉnh thật, quay ngoắt trong 1 giây. Quả fancam quá là đã mắt!

Tuy nhiên, ngoài ý kiến khen ngợi, vẫn có rất nhiều nhận xét tỏ ý chê bai Tsuki làm lố, biểu cảm 10 sân khấu như 1 chứ chẳng hề đa dạng như những lời tung hô. Không chỉ vậy, 1 bộ phận "team qua đường" còn thẳng thừng đánh giá thần thái của cô nàng đen tối và... creepy (làm người ta sởn gai ốc). Nhiều người "không phục" và cho rằng nữ idol chỉ viral nhờ được công ty và người hâm mộ... seeding nhiệt tình mà thôi.

Cựu trainee SM viral liên tục nhờ biểu cảm sinh động nhưng netizen không phục: Xem 1-2 lần thì vui, làm riết thấy lố - Ảnh 8.

Chuyên nghiệp là vậy nhưng netizen vẫn chê bai cô nàng biểu cảm lố lăng, rợn người?

Cựu trainee SM viral liên tục nhờ biểu cảm sinh động nhưng netizen không phục: Xem 1-2 lần thì vui, làm riết thấy lố - Ảnh 9.

Người hâm mộ của Tsuki còn bị buộc tội... seeding quá trớn

- Eo ơi, xem 1 - 2 lần thì cuốn chứ xem mãi thì thấy sao sao í. Toàn liếc bên nọ bên kia, có thấy đa dạng gì đâu mà tung hô ghê vậy?

- Nói thật là cảm thấy hơi rợn nhé, nhìn rất đen tối luôn. Bạn này nên tiết chế lại biểu cảm của mình thì hơn.

- Xem 1 lần thì vui, chứ biểu cảm bạn này 10 clip như 1 à, chán lắm!

- Seeding hơi lố đấy, biểu cảm cũng lố nữa. Nói chung là tầm thường!

- Cảm giác việc Tsuki viral giống như trường hợp của JooE (MOMOLAND) hồi xưa ấy nhỉ? Không khéo lại bị chửi nát nước y chang đàn chị.

Có thể thấy 9 người thì 10 ý, tài năng và nỗ lực của Tsuki không phải lúc nào cũng để lại phản ứng tích cực trong mắt netizen. Tình huống này khiến một vài người liên tưởng đến JooE (MOMOLAND) vào thời kỳ quảng bá siêu hit BBOOM BBOOM.

Thời điểm đó, JooE tạo ra rất nhiều hiệu ứng khủng trên MXH nhờ biểu cảm lạc quan, tự tin khi thực hiện vũ đạo solo trên sân khấu. JooE từng được xem là "công thần" giúp MOMOLAND lội ngược dòng tại Hàn Quốc, thế nên người hâm mộ của Tsuki cũng cực kỳ hy vọng 1 kịch bản tương tự sẽ xảy ra với nữ idol trong tương lai.

Cựu trainee SM viral liên tục nhờ biểu cảm sinh động nhưng netizen không phục: Xem 1-2 lần thì vui, làm riết thấy lố - Ảnh 10.

JooE (MOMOLAND) cũng từng viral khắp cõi mạng vào thời còn "vô danh"

Biểu cảm độc đáo của cô nàng khi thực hiện vũ đạo solo trong ca khúc BBOOM BBOOM từng chiếm hết spotlight của đồng đội

Netizen cho rằng "kịch bản nổi tiếng" của Tsuki có phần giống với đàn chị năm nào

Nguồn: Tổng hợp - Clip: Internet

https://kenh14.vn/cuu-trainee-sm-viral-lien-tuc-nho-bieu-cam-sinh-dong-nhung-netizen-khong-phuc-xem-1-2-lan-thi-vui-lam-riet-thay-lo-2022031401020047.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm