Vừa trở lại thượng đài sau 7 năm, võ sĩ đã bị hạ knock-out sau cú đá trời giáng, phải rời nhà thi đấu bằng cáng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 23/10/2020

Gustavo Prado đã ngã gục bởi đòn knock-out của tay đấm Jansey Silva.

Võ sĩ Gustavo Prado bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp vào năm 16 tuổi và nhanh chóng tạo được dấu ấn với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì VĐV người Brazil đã rời xa võ đài kể từ năm 2013. Phải đến hôm 18/10 vừa qua, tay đấm sinh năm 1994 mới tái xuất bằng màn chạm trán cùng người đồng hương Jansey Silva tại sự kiện WOCS 55. Sau quãng thời gian dài vắng bóng, MMA đã không còn dễ dàng với Prado như trước.

Võ sĩ đổ gục sau khi phải nhận cú đá tầm cao

Vừa trở lại thượng đài sau 7 năm, võ sĩ đã bị hạ knock-out sau cú đá trời giáng, phải rời nhà thi đấu bằng cáng - Ảnh 2.

Cú đá mang về chiến thắng cho Silva

Bước vào trận đấu, Prado có lợi thế về thể hình bởi đối thủ Silva vốn thường chơi ở hạng cân thấp hơn. Tận dụng lợi thế này cùng khả năng vật vốn có, Prado không giấu ý định đưa cuộc đối đầu về địa chiến. Dù vậy, kế hoạch của võ sĩ sinh năm 1994 đã phá sản hoàn toàn bởi Silva phòng thủ cực tốt. Không thể thi triển được kế hoạch ban đầu, Prado tỏ ra lúng túng, có dấu hiệu mất phương hướng.

Nhận thấy điều này, Silva tấn công dồn dập. Tới phút thứ 3, tay đấm 25 tuổi cú một cú đá tầm cao cực mạnh khiến Prado ngã xuống sàn bất tỉnh. Tình hình của Prado khá tệ và anh đã phải rời nhà thi đấu bằng cáng. Hiện tại, BTC của WOCS vẫn chưa cập nhật tình hình của Prado.

Trong khi đó, kết quả vừa qua giúp Silva nâng thành tích của mình lên con số 6 thắng, một thua. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh hạ gục đối thủ của mình bằng một đòn đá. Sau trận đấu không tốn nhiều sức trước Prado, võ sĩ đến từ Brazil đã lập tức lên kèo chạm trán cùng Wesley Silva vào ngày 28/11.

Vừa trở lại thượng đài sau 7 năm, võ sĩ đã bị hạ knock-out sau cú đá trời giáng, phải rời nhà thi đấu bằng cáng - Ảnh 3.

Võ sĩ Jansey Silva

Ảnh: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm