Vừa thích chơi nhạc mà lại nghiện game, chàng streamer headshot đối thủ bằng trống luôn cho ngầu

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 02:45 27/08/2020

Khi hai đam mê hòa làm một với nhau thì chỉ có một từ đỉnh là đủ diễn tả. Anh chàng streamer Deano đã làm được điều đó.

Gần đây, cộng đồng Call of Duty liên tục truyền tay nhau đoạn clip về phát súng độc nhất vô nhị của chàng streamer trẻ tuổi Deano. Nếu chỉ xem clip, người ta sẽ thấy đây chỉ là pha "aim and shot" bình thường chẳng có gì nổi trội. Tuy nhiên điều độc đáo ở đây là toàn bộ pha highlight này đều được Deano thực hiện bằng... bộ trống.

Call of Duty: Warzone, streamer headshot đối phương bằng trống siêu ngầu!

Pha thi đấu xuất thần của anh chàng Deano "knock-out" đối thủ bằng pha trống đanh tai đủ sức khiến cho bất kỳ tay trống hay game thủ FPS nào cũng phải đứng dậy tán thưởng.

Trao đổi với tờ Kotaku, Deano cho biết anh cực kỳ ấn tượng với những tựa game như Guitar Heroes hay Rock Band. Bản thân mình cũng là tay trống và con nghiện Call of Duty đích thực, do đó Deano nảy ra suy nghĩ "tại sao mình không kết hợp cả hai lại nhỉ?"

Với suy nghĩ táo bạo đó, Deano bắt đầu tự tinh chỉnh dàn trống của mình trở thành một bộ điều khiển để quẩy Call of Duty.

Ban đầu, Deano gặp khá nhiều khó khăn trong việc điều khiển, hầu hết những phát đạn đều trượt. Tuy nhiên, bằng việc kiên nhẫn làm quen với bộ thiết bị, Deano đã thực hiện thành công pha solo 1vs1 trong Call of Duty: Warzone.

Vừa thích chơi nhạc mà lại nghiện game, chàng streamer headshot đối thủ bằng trống luôn cho ngầu - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng lập tức phát cuồng về pha thi đấu đỉnh cao của Deano

Ngay lập tức đoạn clip "aim and shot" bằng trống của Deano được dân mạng lan truyền mạnh mẽ, trở thành đề tài nóng nhất các diễn đàn Call of Duty trên Twitter và Reddit.

"Ban đầu tôi chỉ định thiết lập điều khiển vào dàn trống của mình cho vui thôi, thật sự tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì nhiều người thích đoạn clip của mình đến thế", streamer Deano chia sẻ.

Ảnh: Internet

Vừa thích chơi nhạc mà lại nghiện game, chàng streamer headshot đối thủ bằng trống luôn cho ngầu - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm