Muôn vàn cách "lươn lẹo" trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 25/08/2020

Quả thật dàn streamer dưới đây sở hữu độ “lươn lẹo” vô bờ bến, nghĩ ra đủ cớ để phục vụ mục đích trốn stream.

Nghỉ ngơi luôn là nhu cầu tất yếu của mỗi người, streamer cũng vậy. Nhưng rất nhiều người lại "lươn lẹo" viện lý do đủ kiểu để trốn stream trước sự mong ngóng của viewer. Dưới đây là vài cái tên streamer được cộng đồng biết tới với những lần "sủi" khiến người xem cười ra nước mắt.

Mimosa

Nhắc tới anh chàng Mimosa Chu, nhiều người đã liên tưởng ngay tới biệt danh "streamer cú lừa". Cái tên được đặt ra cho nam streamer cũng là điều dễ hiểu khi anh liên tục trốn không stream bằng nhiều lý do. Mimosa lúc thì thông báo mình ốm, rồi lại "có việc" khiến viewer bao lần trông ngóng.

Muôn vàn cách lươn lẹo trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình - Ảnh 1.

Thậm chí, có pha "sủi" còn được đầu tư công phu cả về mặt diễn xuất lẫn đạo cụ. Nam streamer tự dàn dựng cảnh mình bị bắt cóc với tay và chân đều bị trói vào ghế, nói rằng "bị bắt cóc nên không thể stream cho các bạn thân yêu được".

Mimosa giả vờ bị bắt cóc để trốn stream

Độ Mixi

"Sủi" stream có lẽ đã trở thành đặc sản của anh chàng Độ Mixi. Không như những streamer khác, anh sở hữu những lần trốn stream với lý do cực kỳ thuyết phục như mất điện hay bận làm dự án, trông con...

Muôn vàn cách lươn lẹo trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình - Ảnh 3.

Nam streamer "sủi" nhiều đến mức fan chỉ cần thấy đầu câu có chữ "Hí anh em" kèm bức ảnh bên dưới là tự khắc hiểu anh trốn stream. Dù câu chuyện "sủi" không mới mẻ gì, nhưng lần nào anh cũng khiến người hâm mộ phải cười ồ vì độ "lươn lẹo" cực khét.

Bomman

Cái tên tiếp theo trong danh sách không ai khác chính là Người Mìn - Bomman. Mặc dù tần suất trốn stream ít nhưng lần nào "sủi" anh cũng làm không ít fan cảm thấy tò mò. Anh cũng thỉnh thoảng "viện cớ" bị ốm, nhậu say... để trốn stream. Gần đây nhất, nam streamer thông báo mình mệt mỏi vì đi công tác "vất vả hơn dự kiến" nên một thời gian sau mới livestream lại được.

Muôn vàn cách lươn lẹo trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình - Ảnh 4.
Muôn vàn cách lươn lẹo trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình - Ảnh 5.

Biết là Bomman bận, nhưng lý do anh đi "công tác" là gì thì chẳng ai hay.

Dev Nguyen

Dev Nguyen đã là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng CS:GO. Được mệnh danh là "Sủi chúa", nam streamer sở hữu những lần trốn stream đi vào lòng người. Bận học, bị ốm nhưng trên ảnh tai nghe vẫn đang... bật sẵn. Thậm chí, anh còn biến mất ngay trên sóng livestream trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Ảnh chế về anh chàng cũng lần lượt ra đời chỉ vì tính cách hay sủi này.

Muôn vàn cách lươn lẹo trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình - Ảnh 6.

Qua rất nhiều lần "sủi", cộng thêm những lời hứa stream không thành hiện thực, viewer bắt đầu mất dần niềm tin vào Đại tướng. Có lúc, người anh em Bomman còn bình luận vào fanpage của Dev Nguyen rằng "live đi, trốn lắm thế".

Ảnh: Internet

Muôn vàn cách lươn lẹo trốn stream của streamer: Người viện cớ đi công tác, kẻ tự... bắt cóc chính mình - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm