Hanna GM - Nữ hoàng "bàn tay thép" của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và "thánh bốc phốt" Shady

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 20/08/2020

Nữ hoàng Đột Kích Hanna GM sẽ trở thành đồng đội của Shady để đối đầu với Quang Cuốn.

Hanna GM hiện là Game Master của Đột Kích, được mệnh danh là "bàn tay thép" trong việc dẹp loạn lừa đảo và gian lận trong cộng đồng.

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 1.

Haha gây được ấn tượng với cộng đồng nhờ hình tượng nữ GM xinh đẹp và luôn hết lòng với game thủ.

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 2.

Một số hình ảnh khác của cô nàng:

Bên cạnh đó, vào ngày 22/8 mới đây cô nàng sẽ tham gia "Đại Chiến Streamer". Tiếp nối sự thành công của lần thứ nhất giữa Team Boss CFVN và Super CTV, trận đấu này sẽ diễn ra giữa các streamer nổi tiếng ở cộng đồng Đột Kích hiện nay như Quang Cuốn, Shady, Gầy Best LeeSin...

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 4.

Team 1 sẽ bao gồm Thụt TV, Anh Đầu Hộp, Hà Tiều Phu và Hanna GM, dưới sự lãnh đạo của "thánh bốc phốt" Shady. Mặt khác, Tú Lê sẽ là người mang trọng trách dẫn dắt của cả team 2 gồm Gầy Best LeeSin, Quang Cuốn, GM Melody và Tuấn Kòi.

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 5.

Đội 1 có những người chơi rất chất lượng với sự dẫn dắt của Shady.

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 6.

Team 2 không hề kém cạnh khi được Tú Lê chỉ huy.

Đây có thể nói là màn tái đấu giữa Shady và Tú Lê khi cả 2 đều từng tham gia "Đại Chiến Streamer" ở 2 team khác nhau. Dự kiến những màn đấu súng giữa 2 đội hình top team này sẽ vô cùng hấp dẫn.

Đồng hành cùng Đại chiến tuần này, Khánh KZ sẽ tiếp tục caster chính cho trận đấu và đồng thời livestream trực tiếp trên fanpage của Đột Kích vào 20h ngày 22/8 này!

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 7.

Khánh KZ sẽ là caster chính của "Đại Chiến Streamer" lần 2.

Ảnh: Internet

Hanna GM - Nữ hoàng bàn tay thép của làng Đột Kích sẽ tham gia Đại Chiến Streamer cùng Quang Cuốn và thánh bốc phốt Shady - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm