Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với "Quả Cầu Quay May Mắn" mới

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 12/08/2020

Có vẻ như khẩu TMP Death Eyes trong Đột Kích đã khiến bao game thủ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" bởi tính may rủi của vòng quay.

Sắp tới, tựa game Đột Kích cho ra mắt phiên bản update hoàn toàn mới tới tay người chơi. Việc này đồng nghĩa với sự kiện Quả Cầu May Mắn hoàn toàn mới, lần này là khẩu súng cực giá trị mang tên TMP Death Eyes (Mắt Quỷ).

Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 1.

Tổng quan về khẩu Steyr TMP Death Eyes (Mắt Quỷ).

Tại sao khẩu súng Steyr TMP Death Eyes lại khiến bao game thủ "thèm thuồng" đến thế?

Được biết, đây là vũ khí đặc biệt khủng trong chế độ Zombie mà dân tình Đột Kích khao khát sở hữu từ lâu. Steyr TMP thuộc dòng súng SMG, là vũ khí có tính cơ động cao, tốc độ xả đạn và thời gian thanh đạn thuộc hàng top đầu trong trò chơi.

Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 2.

TMP Death Eyes được đánh giá là bước nhảy vọt của dòng súng này tại chế độ Zombie.

Điều đáng chú ý chính là khẩu súng này trong chế độ Zombie, một khẩu súng anti-zombie đúng nghĩa, được mặc định trang bị chế độ dual mode, khẩu súng có tính cơ động cao, trọng lượng nhẹ và có khả năng làm chậm zombie, ngoài ra không chỉ dừng ở đó, khẩu súng có chế độ change mode với khả năng hủy diệt khủng khiếp.

Ngoài vật phẩm siêu đặc biệt trên, 1 trong những lý do khiến dân tình đổ xô đi quay không thể không kể tới sự kiện "Sở hữu 3 tặng 1" của NPH VTC Online. Người chơi chỉ cần quay trúng 3 vật phẩm chính của QCMM Nano là đã sở hữu vĩnh viễn nhân vật Nano CopyCat cực quyến rũ.

Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 3.

Sở hữu nhân vật Nano CopyCat chỉ bằng cách quay đủ 3 vật phẩm chính tại VQMM Nano.

Sự kiện cực hấp dẫn trên đã thu hút rất nhiều game thủ chi "mạnh tay" để sở hữu khẩu súng Mắt Quỷ "có một không hai" kèm với nhân vật nữ cực quyến rũ. Rất nhiều người đã đăng lên nhóm cộng đồng Đột Kích để "khoe" phần thưởng đặc biệt này. Thậm chí, có gamer được "độ" chỉ 1 lần quay duy nhất đã sở hữu Mắt Quỷ.

Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 4.
Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 5.
Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 6.

Tuy nhiên, vì đây là Quả Cầu May Mắn, nên có vài game thủ "nhân phẩm có hạn". Quay mãi, quay mãi mới ra được khẩu súng Mắt Quỷ này. Đây cũng chính là điểm trừ của sự kiện này, khi có những người cảm thấy không công bằng khi mất rất nhiều tiền mới có thể sở hữu vật phẩm.

Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 7.
Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 8.

Nhìn chung, sự kiện QCMM Nano vẫn là event cực hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu khẩu súng Steyr TMP Mắt Quỷ cực bá, kèm theo Skin Nano CopyCat mà nhiều game thủ ao ước.

Ngoài Update QCMM Nano hay QCMM Bumblebee, VTC Online còn tung ra hàng loạt content mà dân tình Đột Kích chờ đợi đã lâu như: Zombie Nano (Chế độ chơi tới 30 Người), ra mắt bản đồ Làng Bình Minh, bắt đầu mùa Rank 8 với giao diện cực mới...

Tất cả đều có mặt tại phiên bản cập nhật ngày 11/8 này.

Ảnh: Internet

Cộng đồng Đột Kích chơi trò thử thách nhân phẩm với Quả Cầu Quay May Mắn mới - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm