Bị xâm phạm đời tư, nam streamer nổi tiếng cầu xin fan "đừng đột nhập vào nhà mình"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 25/08/2020

Bất lực khi fan xâm phạm đời tư quá nhiều, nam streamer đành phải lên mạng cầu xin mọi người dừng lại.

Đối với những người nổi tiếng trên mạng như các streamer, YouTuber, địa chỉ nhà ngoài đời là thông tin rất quan trọng. Nguyên do là bởi khi để lộ địa chỉ nhà, họ sẽ bị fan quấy rầy, mặc dù không phải ai cũng có ý định xấu nhưng thực sự việc đó rất phiền.

Bị xâm phạm đời tư, nam streamer nổi tiếng cầu xin fan đừng đột nhập vào nhà mình - Ảnh 1.

CouRage phải cầu xin mọi người đừng đến nhà mình nữa.

Cụ thể, streamer nổi tiếng tên CouRageJD đã phải đăng bài Tweet trên trang cá nhân chỉ để cầu xin fan đừng tới nhà mình quấy rầy nữa.

Bị xâm phạm đời tư, nam streamer nổi tiếng cầu xin fan đừng đột nhập vào nhà mình - Ảnh 2.

Bất lực, CouRage phải đăng bài cầu xin mọi người dừng lại trên Tweet.

Theo CouRage chia sẻ, những cá nhân hay đến quấy rầy thường là các người xem còn khá trẻ, chưa nhận thức được quyền riêng tư của người khác. Anh cho rằng đó một phần là lỗi của phụ huynh chúng vì chưa giáo dục kỹ cho lũ trẻ.

"Người đáng chê trách ở đây chính là phụ huynh của lũ trẻ. Dù không muốn nhưng tôi đã phải đóng vai kẻ xấu để có thể đuổi lũ trẻ đi", CouRage trả lời bình luận dưới bài đăng của mình.

Bị xâm phạm đời tư, nam streamer nổi tiếng cầu xin fan đừng đột nhập vào nhà mình - Ảnh 3.

CouRage cho rằng phụ huynh của lũ trẻ cần phải giáo dục lại chúng tốt hơn.

Đáng lưu ý CouRageJD không phải là người duy nhất bị người hâm mộ quấy rầy. Trước đây, ông vua YouTube, Pewdiepie đã liên tục yêu cầu người xem phải giữ khoảng cách với mình ngoài đời để tránh bị làm phiền. Mọi chuyện còn tệ hơn khi nữ streamer Sweet Anita đã bị người khác bám đuôi và nhận được thư đe dọa.

Bị xâm phạm đời tư, nam streamer nổi tiếng cầu xin fan đừng đột nhập vào nhà mình - Ảnh 4.

CouRageJD còn được xuất hiện trong MV Stuck With U (ảnh trái).

Được biết, CouRageJD tên thật là Jack Dunlop, sinh ngày 24/4/1994 tại Mỹ, hiện là streamer và nhà sáng tạo nội dung. Dunlop gầy dựng được danh tiếng của mình thông qua việc thi đấu chuyên nghiệp và làm bình luận viên cho các giải lớn. Thậm chí, CouRageJD còn từng xuất hiện trong MV bài Stuck With U của ca sĩ Ariana Grande và Justin Bieber. Anh sở hữu kênh Twitch với lượng theo dõi lên tới 2,1 triệu.

Ảnh: Internet

Bị xâm phạm đời tư, nam streamer nổi tiếng cầu xin fan đừng đột nhập vào nhà mình - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm