Vừa sinh con được 3 tháng, nhờ 5 bí quyết đơn giản, vợ nam tài tử Vương Dương Minh từ "bụng bự, nhăn nhúm" nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc

Chang, Theo Tổ quốc 00:25 30/05/2020

Cuối năm 2019, vợ của nam tài từ Vương Dương Minh, Dominique Choy đã hạ sinh con gái đầu lòng của họ. Điều đáng chú ý là chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi, từ vòng bụng to, có phần hơi nhăn nhúm sau sinh, cô nàng này nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc nhờ 5 bí quyết này.

Vòng bụng to tròn và nhăn nhúm sau sinh luôn là vấn đề lo lắng của nhiều cô nàng mới sinh con lần đầu, tuy nhiên, với Dominique Choy, vợ nam tài tử người Mỹ gốc Đài Loan Vương Dương Minh (Sunny Wang), điều này không phải là điều đáng lưu tâm. Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng vào cuối năm ngoái, chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng, Choy đã nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc đầy hấp dẫn để diện những bộ croptop đầy quyến rũ.

Vừa sinh con được 3 tháng, nhờ 5 bí quyết đơn giản, vợ nam tài tử Vương Dương Minh từ bụng bự, nhăn nhúm nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc - Ảnh 1.

Nam tài tử Vương Dương Minh (Sunny Wang) và vợ Dominique Choy.

Mới đây, trang TopBeauty đã khám phá ra được bí quyết của cô nàng để làm được điều này. Hóa ra 5 bí quyết này lại đơn giản và dễ dàng thực hiện đến vậy.

1. Tập thể dục trong khi mang thai

Dominique Choy rất yêu thiên nhiên, ngay cả khi mang thai cô cũng nghĩ rằng việc duy trì tâm trạng vui vẻ khi mang thai là rất quan trọng, vì vậy, cô nàng thường ra ngoài, chẳng hạn như đi biển để thư giãn và tập luyện thể dục thể thao với cường độ phù hợp để giữ vóc dáng. Do đó, như bạn có thể thấy ở hình ảnh bầu bí của Choy ở bên dưới đây, dù đang mang chiếc bụng bầu to tròn nhưng chân tay của cô nàng vẫn rất thon thả.

Vừa sinh con được 3 tháng, nhờ 5 bí quyết đơn giản, vợ nam tài tử Vương Dương Minh từ bụng bự, nhăn nhúm nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc - Ảnh 2.

2. Kéo căng cơ thể mỗi ngày

Ngoài việc tập luyện thể thao, Choy cũng sẽ thực hiện các bài tập kéo căng, giãn cơ thể mỗi ngày. Hành động này có vẻ rất đơn giản, nhưng hiệu quả đằng sau nó không hề nhỏ. Điều đầu tiên cô nàng làm sau khi thức dậy mỗi ngày là ngồi trên giường và thực hiện các bài tập kéo căng cơ thể từ đầu đến chân, không chỉ giúp thư giãn các cơ, mà còn làm cho các đường cơ bắp của cơ thể trông thon thả và cân đối hơn.

Vừa sinh con được 3 tháng, nhờ 5 bí quyết đơn giản, vợ nam tài tử Vương Dương Minh từ bụng bự, nhăn nhúm nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc - Ảnh 3.

3. Không bao giờ đo cân nặng

Hầu hết các ngôi sao nữ đều chú ý đến hình dáng cơ thể của họ và kiểm tra cân nặng thường xuyên, nhưng Choy lại không làm điều này. Cô tin rằng dáng người quan trọng hơn nhiều so với cân nặng. Mỗi ngày khi mặc quần áo, cô sẽ trực tiếp nhìn thấy dáng người sau khi mặc quần áo, và cô sẽ biết liệu cô có tăng cân hay không thay vì phải vật lộn với những con số.

Vừa sinh con được 3 tháng, nhờ 5 bí quyết đơn giản, vợ nam tài tử Vương Dương Minh từ bụng bự, nhăn nhúm nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc - Ảnh 4.

4. Không bao giờ ăn bữa tối

Để duy trì vóc dáng, hầu hết mọi người chọn bắt đầu với chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, Choy lại là người ủng hộ chủ nghĩa tự nhiên. Về cơ bản, cô ăn bất cứ thứ gì mình muốn và không bao giờ kiềm chế sự thèm ăn của mình.

May mắn thay, cô chưa bao giờ thích đồ ăn ngọt từ khi còn nhỏ và sở thích của cô là những món ăn nhẹ nhàng, giúp giảm đáng kể gánh nặng cho cơ thể. Ngoài ra, cô cũng không ăn bữa tối, mà luôn ăn một bữa lót trước 6 giờ tối.

Vừa sinh con được 3 tháng, nhờ 5 bí quyết đơn giản, vợ nam tài tử Vương Dương Minh từ bụng bự, nhăn nhúm nhanh chóng lấy lại vòng bụng săn chắc - Ảnh 5.

5. Uống nhiều nước để cải thiện sự trao đổi chất

Mỗi khi Choy tham dự sự kiện, cô sẽ nhờ trợ lý của mình mang theo một chai nước lớn bên mình để bổ sung nước mọi lúc. Cô nàng uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể có đủ nước tiêu thụ calo, từ đó cải thiện tốc độ trao đổi chất cơ bản của cơ thể.

Tham khảo thêm tại @dizzydizzo, TopBeauty, Beauty321

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm