Vừa nói "cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới", Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81

JC - Ảnh: VTV, Theo Helino 21:56 06/08/2019

Sau bao nhiêu hiểu lầm về Thư, rốt cuộc Vũ (Về Nhà Đi Con) cũng đã nhận ra tấm chân tình mà "xính lao" đã dành cho mình bấy lâu nay.

Có những kiểu người vừa nhìn đã chướng mắt, không thể nào hoà hợp, nói dăm ba câu đã cự cãi, nhưng rõ ràng họ thuộc về nhau. Quan điểm này hoàn toàn "ăn rơ" trong trường hợp của cặp đôi hợp đồng "3 tỉ" Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Ở Về Nhà Đi Con tập 81, cả hai đã có những màn phản ứng hoá học khiến người xem vừa buồn cười, vừa cảm động. Còn đâu hình ảnh Vũ "sở khanh" bảnh bao lái xe hơi, bao nhiêu em gái mưa vây quanh?

Giờ Vũ đi xe ôm, nhờ chú lái xe đổi tiền lẻ, rồi sau đó vừa đến nhà bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đã phải chứng kiến cảnh "ghen" nổ mắt của Thư và ông Quốc. Vũ ghen với Quốc? Nghe hư cấu đấy nhưng phân cảnh xảy ra khiến ai nấy đều cười "ná thở"!

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 1.

Thư gặp riêng ông Quốc để nói về chuyện của chị Huệ (Thu Quỳnh).

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 2.

Ông Quốc ngớ người, lần đầu được gặp cô em "xính lao" của Huệ.

1. Vũ bắt gặp Thư "cười cười nói nói" với ông Quốc, cơn ghen lồng lộn trỗi dậy!

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 3.

Vừa bắt xe ôm đến nhà Thư...

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 4.

Vũ đã bắt gặp Thư cười nói với "trai lạ"

Tàn dư của màn khóc than 3 "tập" của chị Huệ lây lan sang đến tập 81, khi Thư quyết định chia sẻ mỏng với ông Quốc rằng muốn "cầm cưa" người như Huệ, ông Quốc phải cố gắng đến tận 100, 1000 thì mới chiếm được trái tim người đẹp. Cuộc nói chuyện vui vẻ đến mức làm Vũ hiểu lầm ông Quốc là người tình mới của Thư.

Vừa thấy đối tượng khả nghi...

Vũ ngay lập tức "vạch mặt" bắt gian

Người ta đi xe hơi còn Vũ đi xe ôm bảo sao không ghen!

"Tôi có người mới đấy thì sao nào?"

2. Vũ gặp Dũng, oà khóc khi biết Thư mua lại cổ phần 3 tỉ cho mình làm lại sự nghiệp

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 9.

Vũ hậm hực đến tìm Dũng để tâm sự...

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 10.

Gương mặt cậu bạn vô cùng hớn hở!

Sau khi ghen tuông với Thư xong, Vũ ngay lập tức đi tìm cậu bạn thân Dũng để tâm sự mỏng. Bằng những lời lẽ khá gay gắt, Vũ cho rằng: "Cu Bon chưa cai sữa cô ta đã có chồng mới". Dũng nhanh chóng cho Vũ một bài học khi tiết lộ câu chuyện Thư đã dùng 3 tỉ tiền hợp đồng, mua lại cổ phần công ti cho Vũ làm lại sự nghiệp. Nghe kể đến đây, Vũ "sở khanh" mới nhận ra bấy lâu nay, bản thân hoàn toàn không hiểu Thư "xính xao" dù cả hai đã qua một cuộc hôn nhân và có cu Bon.

Dũng kể toàn bộ sự thật cho Vũ nghe...

Anh chàng bật khóc vì rốt cuộc bấy lâu nay, Vũ không hề hiểu Thư.

3. Vũ tìm Thư mong nối lại tình xưa

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 13.

Vũ tìm Thư để giải thích...

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 14.

Vũ hỏi vì sao Thư lại đầu cho anh 3 tỉ.

Sau khi biết rõ mọi chuyện, Vũ quyết định tìm đến nhà gặp Thư. Tại gia đình của bố Sơn, Vũ đã bộc lộ toàn bộ suy nghĩ bấy lâu nay của anh với cô vợ hợp đồng. Theo lời Vũ kể, chuyến đi chơi lần đầu tiên vốn dĩ Vũ đã có tình cảm với Thư, nhưng khi biết cô nàng muốn đưa mình vào tròng, Vũ trở nên ác cảm và không còn tin tưởng Thư nữa. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, Vũ hi vọng Thư có thể cho anh một cơ hội.

Vũ ôm chầm lấy Thư, đây là phân cảnh cảm động nhất của Về Nhà Đi Con tập 81

Anh xin Thư cho mình một cơ hội...

4. Chị Huệ đã có dấu hiệu crush "sương sương" ông Quốc?

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 17.

Ông Quốc và chị Huệ đang nói chuyện...

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 18.

Xuất hiện bóng đèn "quấy rối"

Mới đó chị còn khóc tức tưởi, khóc như ai ăn hiếp chị "nặng nề" lắm. Giờ đây khi gặp ông Quốc, chị Huệ có vẻ đã tỉnh táo hơn. Đối đáp có phần chua ngoa, nhưng nhìn chung đã có đôi phần "dịu dàng", nhường nhịn ông Quốc hơn trước. Nếu không dính 2 bóng đèn là Dương và Bảo, có khi ông Quốc đã làm tới được nhiều hơn chăng?

Chị Huệ hôm nay bao "xéo sắc"

Gương mặt ông Quốc đáng thương xin lỗi người đẹp...

Một vài diễn biến khác của Về Nhà Đi Con tập 81:

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 21.

Vũ đến tìm Thư, bị "tomboichoiloi" doạ đến phát khiếp!

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 22.

Vũ kể cho ba mẹ nghe chuyện Thư "đầu tư 3 tỉ" cho mình...

Vừa nói cu Bon chưa cai sữa cô đã có người mới, Vũ oà khóc nhận ra tấm chân tình 3 tỉ của Thư ở Về Nhà Đi Con tập 81 - Ảnh 23.

Hai ông Luật và bố Sơn nói chuyện về cuộc hôn nhân của Vũ và Thư.

Những tập cuối của Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, ngay sau khi phim kết thúc, Những Nhân Viên Gương Mẫu sẽ nối sóng kể từ ngày 13/8/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm