Lộ đoạn kết "Về Nhà Đi Con": Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi?

Paul, Theo Helino 14:30 06/08/2019

Một khán giả đã tiết lộ gần hết phần kết thúc của "Về Nhà Đi Con" lên mạng xã hội.

(Chú ý bài viết có tiết lộ nội dung phim, độc giả cân nhắc trước khi xem).

Lấy nguồn tin thân cận, một khán giả tự nhận mình đã xem đến tập 84 của Về Nhà Đi Con và đã biết hết gần trọn vẹn kết thúc của phim.

Lộ đoạn kết Về Nhà Đi Con: Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi? - Ảnh 1.

Cái kết của "Về Nhà Đi Con" bị một khán giả công bố gần hết.

Vị khán giả này đã chia sẻ lại gần như toàn bộ cái kết của phim với nội dung như sau: Thư (Bảo Thanh) cầm ba tỷ lúc Vũ (Quốc Trường) gặp khó khăn, nhưng rồi sau đó lại đi mua lại cổ phần trong cửa hàng moto của Dũng (Anh Vũ) và Vũ. Với số cổ phần, Thư gần như là chủ sở hữu hoàn toàn của cửa hàng này. Nhưng vấn đề là cô lại mua dưới tên của anh chồng cũ - Vũ. Biết được hành động tuyệt vời này, Vũ chạy đến ôm Thư và nói hết mọi nỗi lòng của mình với cô.

Lộ đoạn kết Về Nhà Đi Con: Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi? - Ảnh 2.

Nội dung đoạn kết "Về Nhà Đi Con" xoay quanh Thư - Vũ.

Đối với ông Sơn (NSƯT Trung Anh), sau khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, ông chán đời và bỏ đi... thiền. Mãi cho tới khi Quốc và Vũ cùng nhau đi tìm mới phát hiện ra nơi ông trú ngụ. Cả hai đưa "nhạc phụ đại nhân" về nhà an toàn.

Lộ đoạn kết Về Nhà Đi Con: Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi? - Ảnh 3.

Đoạn kết của bố Sơn.

Không thể nói rằng đoạn kết do vị khán giả trên đưa ra là vô lý. Tình tiết Quốc và Vũ "liên thủ" với nhau đi tìm ông Sơn về giải thích được lý do tại sao ba người: Ông Vũ, Quốc và bố Sơn lại có thể ngồi... nhậu với nhau trong những hình ảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con từng được tiết lộ.

Lộ đoạn kết Về Nhà Đi Con: Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi? - Ảnh 4.

Nếu Vũ và Quốc cùng nhau đi tìm bố Sơn thì có khả năng, sau này ba người sẽ trở nên thân thiết và hay rủ nhau đi... nhậu.

Lộ đoạn kết Về Nhà Đi Con: Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi? - Ảnh 5.

Có điều, giả thuyết này vô lý ở chỗ là trong bốn tập cuối của Về Nhà Đi Con, tình tiết mà vị khán giả này xem được trong file để nhà Đài "duyệt" lại chỉ xoay quanh Vũ, Thư và ông Quốc, Vũ và bố Sơn. Như vậy là thiếu các tuyến kịch bản về Huệ - Quốc, Dương, Dũng - Vũ v.v... Để lại rất nhiều vấn đề phải giải quyết vỏn vẹn chỉ trong tập 85. Như vậy là khá vô lý, vì nếu các tuyến kịch bản không được phân bố đều trong các tập phim thì tập cuối sẽ không đủ để giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn. Dẫn đến kết phim sẽ rất chóng vánh và hụt hẫng.

Chưa bàn đến độ chính xác và hợp lý của "kịch bản" bị tiết lộ, nhưng phản ứng của cộng đồng mạng trước những bình luận nội dung này rất trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, dù là nguồn tin không đáng tin cậy nhưng cũng không nên "spoil" quá nhiều nội dung phim chưa lên sóng. Đây là những quan điểm khá chính đáng vì nội dung phim truyền hình mà bị tiết lộ trước sẽ phần nào ảnh hưởng đến hứng thú của khán giả khi đón nhận phim.

Lộ đoạn kết Về Nhà Đi Con: Thư lấy 3 tỷ mua công ty cho Vũ, bố Sơn bỏ nhà đi? - Ảnh 6.

Một số khán giả không đồng tình với hành động tiết lộ trước nội dung phim.

Vì vậy, chúng ta hãy mong rằng những nội dung phim bị lộ ra ở trên chỉ là những thông tin đùa cợt, thiếu chính xác và cái kết của Về Nhà Đi Con vẫn là một ẩn số. Phim vẫn sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1, hãy cùng chờ đón những tập cuối cùng của Về Nhà Đi Con nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về "cái kết" bị tiết lộ của Về Nhà Đi Con?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm