Bất ngờ với 2 phim "Tổng Thống 60 Ngày" và "Khoảnh Khắc Tuổi 18": Tưởng không hay mà hay không tưởng

Sugar, Theo Helino 00:00 05/08/2019

Liệu có phải đường đua trên màn ảnh Hàn đến giờ mới thật sự bắt đầu khi hàng loạt các tác phẩm “khủng” liên tiếp lên sàn, tiêu biểu trong số đó phải kể đến 2 bộ phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18.

Nếu như khán giả vẫn nghĩ chỉ có những bộ phim được quảng cáo rầm rộ, quy tụ toàn dàn sao khủng mới làm nên chuyện thì đó là một điều khá sai lầm. Vì hai bộ phim Moment Of 18 (Khoảnh Khắc Tuổi 18) Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) đã cho mọi người thấy sự thành công của một bộ phim là ở nội dung và diễn xuất. Cả hai bộ phim này dù mới lên sóng nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt những con số ấn tượng đã nói lên hai đối thủ đáng gờm này sẽ có cuộc đua tranh gay gắt trong thời gian tới.

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng không hay mà hay không tưởng - Ảnh 1.
Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng không hay mà hay không tưởng - Ảnh 2.

Hai bộ phim đang được rất nhiều khán giả yêu thích

Theo số liệu của Nielsen Korea vào ngày 30/7, Moment Of 18 và Designated Survivor: 60 Days là hai bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất. Moment Of 18 được phát trên đài JTBC đã đạt tỉ suất người xem trung bình 3,4 %. Trong khi đó, Designated Survivor: 60 Days được phát trên đài tvN đạt tỉ suất người xem nhỉnh hơn là 4,4 %. Đây thật sự là hai con số ấn tượng với hai bộ phim mà trước đó không được khán giả chú ý đến.

Moment Of 18 là bộ phim kể về chủ đề thanh xuân vườn trường xoay quanh cuộc sống của cậu học sinh Choi Joon Wu (Ong Seong Woo) đã sớm phải tự lập và một mình đối mặt với sự coi thường của bạn bè xung quanh. Và thật may mắn khi cậu gặp gỡ cô bạn cùng lớp Ma Hwi Young (Kim Hyang Gi), người luôn ở bên động viên và khích lệ Joon Wu. Bộ phim đã mang lại cảm giác mới mẻ, tươi mát cho người xem khi nói về tình bạn bè, thầy trò của quãng thời thanh xuân tươi đẹp.

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng không hay mà hay không tưởng - Ảnh 3.
Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng không hay mà hay không tưởng - Ảnh 4.

Moment Of 18 hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm

Designated Survivor: 60 Days lại gây ấn tượng khi tiếp tục theo trào lưu làm phim liên quan đến chính trị và những mặt tối của xã hội đã được phơi bày. Một biến cố lớn xảy ra khi một vụ đánh bom đã cướp đi sinh mạng của Tổng thống và quan chức cấp cao. Lúc đó bộ trưởng môi trường sắp bị bãi nhiệm Park Mu Jin (Ji Jin Hee) lại là người duy nhất đủ năng lực để đứng lên nắm quyền điều hành đất nước. Những khó khăn, âm mưu, thủ đoạn và sự khủng hoảng sẽ được Park Mu Jin giải quyết ra sao?

Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng không hay mà hay không tưởng - Ảnh 5.
Bất ngờ với 2 phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18: Tưởng không hay mà hay không tưởng - Ảnh 6.

Designated Survivor: 60 Days cũng không chịu kém cạnh chút nào

Bên cạnh đó, cuộc đua của màn ảnh Hàn sẽ tiếp tục được hâm nóng lên khi bộ phim I Wanna Hear Your Song được phát sóng trên đài KBS, Welcome 2 Life của đài MBC sẽ ra mắt vào tuần sau ngày 5/8.

Moment Of 18 hiện đang được chiếu trên kênh JTBC và Designated Survivor: 60 Days phát sóng trên kênh tvN cùng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích xem bộ phim nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm