Vừa mới trao giải 30 triệu USD, Epic Games tiếp tục tổ chức giải đấu Fornite mới có giải thưởng hơn 230 tỉ đồng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:16 12/08/2019

Epic Games tỏ ra vô cùng chịu chi khi liên tục tổ chức những giải đấu Fornite có số tiền thưởng hấp dẫn hàng đầu hành tinh. Đúng như tuyên bố hồi đầu năm NPH này sẽ bỏ ra 100 triệu USD để tổ chức các giải đấu Fornite trong năm 2019.

Cuối tháng 7 mới đây cậu bé Budha 16 tuổi đã vô địch Fornite World Cup và ngay lập tức trở thành triệu phú USD khiến khá nhiều người bất ngờ về việc chơi game có thể hái ra tiền. Nhưng Epic Games - NPH của Fornite muốn cả thế giới không còn nghi ngờ về điều này nữa khi tiếp tục tổ chức Fortnite Champion Series (FNCS) trị giá 10 triệu USD tương đương 230 tỉ đồng ngay sau đó.

Vừa mới trao giải 30 triệu USD, Epic Games tiếp tục tổ chức giải đấu Fornite mới có giải thưởng hơn 230 tỉ đồng - Ảnh 1.

Budha trở thành nhà vô địch Fornite World Cup đầu tiên với số tiền thưởng khổng lồ 3 triệu USD

Ngày 17/8 Fortnite Champion Series sẽ chính thức bắt đầu với chế độ Trios (đội 3 người) vòng loại sẽ diễn ra trong năm tuần với hình thức thi đấu trực tuyến nên tất cả người chơi Fornite trên toàn cầu đều có thể tham gia. Các đội sẽ được xếp hạng theo "Series point" được trao dựa trên vị trí cuối cùng của họ mỗi tuần. Những đội có điểm số tốt nhất sẽ lọt vào vòng chung kết tổng diễn ra từ 20-22/9 để tranh phần thưởng vô cùng hấp dẫn trị giá 10 triệu USD. Đây là giải đấu đầu tiên và là giải đấu giới thiệu cho mùa 10 của game - Season X.

Vừa mới trao giải 30 triệu USD, Epic Games tiếp tục tổ chức giải đấu Fornite mới có giải thưởng hơn 230 tỉ đồng - Ảnh 2.

Season X đánh dấu sự thành công vượt trội của Fornite

Vừa mới trao giải 30 triệu USD, Epic Games tiếp tục tổ chức giải đấu Fornite mới có giải thưởng hơn 230 tỉ đồng - Ảnh 3.

Mở đầu cho Season X chính là giải đấu Fornite Champions Series

Ngoài ra NPH Fornite cũng cho biết họ sẽ có giải Solo và Trios Cash Cup diễn ra vào các ngày thứ 4, 5 và thứ 6 hằng tuần. Những quy định chính thức cho FNCS và Cash Cup sẽ được công bố trong tuần sau. 

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm