VOLTA - Chế độ bóng đá đường phố của FIFA 20 có thay đổi mới lạ, hứa hẹn không "hút máu" người chơi

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 11/08/2019

FIFA 20 sẽ mang đến cho người chơi cảm giác trở về với những góc phố quen thuộc, nơi khởi nguồn của bộ môn thể thao vua ngày nay.

2019 xứng đáng là 1 năm bùng nổ của FIFA 20 khi có quá nhiều những thay đổi tích cực giúp FIFA 20 trở thành 1 trong những game được mong chờ nhất năm. Bên cạnh việc thay đổi ở chế độ Career Mode cho phép đổi giới tính HLV thì nay EA lại tiếp tục mang đến cho game thủ 1 chế độ hoàn toàn mới đó chính là chế độ Volta.

VOLTA - Chế độ bóng đá đường phố của FIFA 20 có thay đổi mới lạ, hứa hẹn không hút máu người chơi - Ảnh 1.

Volta sẽ là chế độ khác biệt hoàn toàn so với FIFA Street trước đây, chế độ mới mẻ này sẽ mang đến cho người chơi khái niệm về bóng đá "phủi". FIFA 20 Volta có những cơ chế y như một trận đấu truyền thống nhưng vẫn sẽ có những "thủ thuật" và các kỹ năng riêng dành cho thể loại bóng đá "phủi" này.

VOLTA - Chế độ bóng đá đường phố của FIFA 20 có thay đổi mới lạ, hứa hẹn không hút máu người chơi - Ảnh 2.

Khi chơi chế độ Volta các game thủ sẽ phải học rất nhiều kỹ năng mới, những game thủ từng chơi bóng đá đường phố sẽ dễ dàng hòa nhập hơn với chế độ này. Bạn sẽ được luyện tay với những combo bấm phím, tuy nhiên EA sẽ cho bạn những hướng dẫn kỹ càng giúp bạn dễ chinh phục chế độ này thôi.

VOLTA - Chế độ bóng đá đường phố của FIFA 20 có thay đổi mới lạ, hứa hẹn không hút máu người chơi - Ảnh 3.

Dù chỉ chơi ở chế độ Offline nhưng Volta vẫn giữ cơ chế của FUT (FIFA Ultimate Team) và sẽ có thanh Chemistry (độ kết nối giữa các cầu thủ) mang đến tính chiến thuật hơn.

VOLTA - Chế độ bóng đá đường phố của FIFA 20 có thay đổi mới lạ, hứa hẹn không hút máu người chơi - Ảnh 4.

Ngoài ra, FIFA vốn nổi tiếng với sự "hút máu" người chơi nhưng ở chế độ Volta EA đã hào phóng khi các vật phẩm như quần, áo, phụ kiện hầu như đều mua được bằng Volta Coin (kiếm được sau khi hoàn thành trận đấu) giúp người chơi tập trung cày cuốc. Có hàng trăm bộ trang phục chờ người chơi mở khóa với những style riêng tha hồ cho game thủ chưng diện cho cầu thủ của mình và nếu muốn nổi bật hơn thì vẫn có 1 vài món đồ được mua bằng tiền thật.

VOLTA - Chế độ bóng đá đường phố của FIFA 20 có thay đổi mới lạ, hứa hẹn không hút máu người chơi - Ảnh 5.

Jeff Antwi – một trong những thành viên của đội phát triển FIFA cũng khẳng định: "Chúng tôi không có kế hoạch cho việc mở các giao dịch bên trong chế độ Volta. Mọi vật phẩm hay thành tích đều sẽ được mở bằng cách hoàn thành các thử thách trong game." Chính vì thế Volta là một trong những điều được game thủ FIFA chờ đón nhất trong FIFA 20 sẽ được phát hành sắp tới vào tháng 9.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm