Vừa hẹn hò được 4 tháng, thành viên F.T.Island đã cưới chạy bầu với nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 04/01/2018

Thành viên F.T.Island Minhwan vừa thông báo tin mừng với nữ thần tượng sinh năm 1997 Yoolhee trên Instagram.

Ngày 4/1, thành viên F.T.Island Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997 Yoolhee (Laboum) trên Instagram. Sở dĩ tin tức này khiến cả làng giải trí sốc là bởi cặp đôi này còn rất trẻ (Minhwan sinh năm 1992 và Yoolhee sinh năm 1997). Ngoài ra, cả hai mới chỉ xác nhận quan hệ tình cảm với báo giới vào 4 tháng trước. Bên cạnh đó, tờ Ilgan Sports còn đưa tin rằng Yoolhee đang mang thai, khiến fan thêm phần xôn xao về đám cưới chạy bầu này.

Trong bức thư thông báo về tin kết hôn, Minhwan có viết: "Tôi viết lá thư này như một tin tức chính thức gửi đến các bạn. Tôi muốn nói với các bạn tin này đầu tiên". Nam thần tượng chia sẻ rằng, anh cùng bạn gái xinh đẹp đã cùng dựa vào nhau suốt những khoảng thời gian khó khăn, chính vì vậy cả hai đã đi đến quyết định kết hôn để khẳng định tình yêu của mình.

"Đi đến một trong những quyết định lớn nhất trong cuộc đời, tôi cảm thấy rất biết ơn trước những tin nhắn chúc mừng của rất nhiều người. Một lần nữa, tôi cảm thấy bản thân còn phải biết ơn rất nhiều người nữa. Khi chia sẻ tin mừng này với những thành viên trong nhóm, những người gắn bó và thân thiết với tôi như gia đình, họ đều chân thành chúc mừng cho tôi. Và tình bạn của chúng tôi đã phát triển đến mức độ có thể sẻ chia về rất nhiều điều khác nhau trong tương lai.

Tôi không biết làm thế nào để đền đáp lại các bạn. Hơn cả tôi muốn thể hiện sự biết ơn chân thành của mình đến tất cả mọi người. Dù ở hiện tại hay tương lai, tôi sẽ không bao giờ quên rằng mình đã cảm thấy biết ơn như thế nào khi chặng đường 10 năm qua tôi luôn có các bạn ở bên. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại với âm nhạc một lần nữa. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Ngay sau khi Minhwan đăng tải bức tâm thư thông báo, tờ Ilgan Sports đã đưa tin khẳng định Yoolhee hiện đang mang bầu. Đúng với dự đoán của nhiều người hâm mộ, đây là đám cưới chạy bầu của cặp đôi trẻ. Bên cạnh đó, công ty chủ quản FNC Entertainment chỉ xác nhận rằng Minhwan sẽ cưới Yoolhee trong năm nay. Thông tin cụ thể sẽ được tiết lộ sau. Tuy nhiên đại diện công ty chưa lên tiếng về tin đồn cưới chạy bầu của cặp đôi.

Minhwan là thành viên của nhóm nhạc thực lực đình đám F.T.Island. Anh sinh năm 1992, tuy nhiên sự nghiệp và danh tiếng của Minhwan đều bình bình, không có gì nổi bật. Trong khi đó, Yoolhee là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc nữ Laboum. Tuy mới sinh năm 1997, nhưng Yoolhee lại được chú ý nhờ vẻ đẹp rực rỡ cùng vóc dáng gợi cảm hẳn so với tuổi. Yoolhee nhiều lần được xếp vào các bảng xếp hạng body của các nữ thần tượng Kpop nhờ vòng một khủng.

Vừa hẹn hò được 4 tháng, thành viên F.T.Island đã cưới chạy bầu với nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997 - Ảnh 2.

Minhwan trong đội hình F.T.Island

Vừa hẹn hò được 4 tháng, thành viên F.T.Island đã cưới chạy bầu với nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997 - Ảnh 3.

Yoolhee nổi tiếng với vóc dáng gợi cảm

Nguồn: Soompi, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm