Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn!

B., Theo Trí Thức Trẻ 22:19 23/05/2017

Lần này không phải vì lý do nào khác, chỉ vì thử thách ăn uống mà tình chị - em giữa Min và Erik đã “sứt mẻ” đôi ba lần...

Khi mà sức nóng của bản hit Có Em Chờ còn chưa kịp hạ nhiệt, Min đã lại khiến fan tiếp tục “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện trong sản phẩm mới của nhạc sĩ Khắc Hưng kết hợp cùng Erik. Trong MV Ghen, Min đã khiến fan vô cùng thích thú và “ngã ngửa” vì hình tượng thay 180 độ so với các sản phẩm ngọt ngào trước đó. Và đặc biệt hơn nữa khi chàng trai “ghen nổ lửa” với Min lại là đàn em Erik, nam ca sĩ mới tách ra khỏi nhóm nhạc trẻ MONSTAR.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 1.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 2.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 3.

Cặp đôi chị em Min và Erik vừa “hù dọa” khán giả bằng sự ghen tuông không dừng lại trong MV, nhưng khi xuất hiện trong tập đặc biệt của Đói Chưa Nhỉ do Kenh14.vn sản xuất được tài trợ bởi 7Up, thì “bản chất” của cặp chị em này mới thật sự bộc lộ! Min và Erik chẳng phải ghen với nhau vì tình cảm, vì vật chất, vì người thứ ba hay vì bất kì điều gì khác, mà 2 chị em ghen với nhau vì... ăn! 

Min và Erik sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của show Đói Chưa Nhỉ phát sóng livestream vào lúc 16h ngày 24/05 tới đây trên fanpage Kenh14.vn. Nữ ca sĩ Min cùng 2 bạn nữ khác sẽ lập #teamcongái và Erik cùng 2 bạn nam sẽ tạo thành #teamcontrai để cùng trải qua các thử thách của chương trình. Đứng trước những thử thách vô cùng thú vị nhưng không hề đơn giản từ đội sản xuất, Min và Erik đã “ganh đua” hết mình để có thể thưởng thức cũng như tìm hiểu thêm đủ mọi món ăn ngon tại Hà Nội.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 4.

Erik cùng các đồng đội của mình.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 5.

Đội #teamcongai của Min.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 6.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 7.

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 8.

Hai đội sẽ phải đối mặt với những thử thách gì của Đói Chưa Nhỉ?

Không chỉ phải “chạy đua” với nhau trong các thử thách, Min và Erik còn phải “dè chừng” tới những câu hỏi và thử thách bất ngờ từ VJ Tuấn Hải. Và chắc chắn 2 đội chơi của Min và Erik sẽ rất cần sự trợ giúp của các bạn khán giả đấy! Hãy đón xem tập đầu tiên của Đói Chưa Nhỉ và “vừa chạy vừa ăn” với Min và Erik nhé!

Vừa ghen tuông với nhau trong MV mới, Min và Erik đã tiếp tục đối đầu vì... ăn! - Ảnh 9.

Trào lưu "Thèm là nhích" như nói hộ tấm lòng của bao người, vì thế không quá khó hiểu khi app rất được lòng các tín đồ ẩm thực. Đây chính là một chiếc bản đồ ẩm thực Việt Nam với 777 quán được chọn lọc kỹ lưỡng trên 6 tỉnh thành Việt Nam, từ đường lớn cho tới ngõ hẻm đều có đủ cả. Trong "cuộc chiến ăn" nếu là một "tay chơi" chất lừ trụ lại trong top 7 sau 7 tuần "đại chiến" thì một chuyến hành trình khám phá ẩm thực xuyên Việt từ Bắc chí Nam, từ Hà Nội, Huế rồi Sài Gòn hoàn toàn miễn phí đang chờ bạn. Top 7 được chia thành 2 đội "đua tranh" với nhau, đội chiến thắng ẵm tận 30.000.000 VNĐ và voucher ăn uống thượng hạng, còn chần chờ gì nữa mà không thi ngay và luôn chứ. Xem thêm tại đây.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm