Đói chưa nhỉ? - Diễn viên Anh Dũng và bạn gái trốn “mẹ chồng” tương lai đi ăn hàng chân gà rang muối trứ danh

Chunbeo - Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 04/05/2017

Anh Dũng – vai anh chồng tên Thanh trong bộ phim gây sốt "Sống chung với mẹ chồng" đã có dịp xuống phố tham gia chương trình Đói Chưa Nhỉ, giới thiệu đến khán giả địa điểm chân gà rang muối nức tiếng tại Hà Nội.

Tranh thủ những ngày thời tiết Hà Nội còn sót lại một chút se se lạnh, VJ Sương Mai tuần vừa rồi đã đưa khách mời là diễn viên Anh Dũng và bạn gái Bạch Dương của anh cùng các bạn khán giả của Đói Chưa Nhỉ đến thưởng thức một món ăn vặt lai rai rất đặc trưng trên phố Triệu Việt Vương: chân gà rang muối.

Đến với Đói Chưa Nhỉ, Anh Dũng không chỉ được trải nghiệm những món ăn ngon mà còn phải trải qua không ít những thử thách. Đầu chương trình cặp đôi Anh Dũng – Bạch Dương đã phải trải qua 5 câu hỏi nhanh liên quan đến món ăn mà VJ Sương Mai đã đặt ra trước khi đồ ăn được đưa ra. Và vì không trả lời đúng số câu hỏi như chỉ tiêu mà chương trình đặt ra nên cuối chương trình Anh Dũng đã bị phạt ăn 10 chiếc cổ gà rang muối trong vòng 5 phút.

Đói chưa nhỉ? - Diễn viên Anh Dũng và bạn gái trốn “mẹ chồng” tương lai đi ăn hàng chân gà rang muối trứ danh - Ảnh 2.

Đói chưa nhỉ? - Diễn viên Anh Dũng và bạn gái trốn “mẹ chồng” tương lai đi ăn hàng chân gà rang muối trứ danh - Ảnh 3.

Đói chưa nhỉ? - Diễn viên Anh Dũng và bạn gái trốn “mẹ chồng” tương lai đi ăn hàng chân gà rang muối trứ danh - Ảnh 4.

Những món ăn mà Đói Chưa Nhỉ giới thiệu cho các bạn khán giả lần này đều liên quan đến gà. Lần lượt đó là: chân, cánh, cổ gà rang muối, cánh gà chiên nước mắm và cả chân gà sả ớt. Vừa thưởng thức món ăn, diễn viên Anh Dũng vừa nhận được rất nhiều các câu hỏi thú vị của các bạn khán giả xem livestream trực tiếp gửi về. Các câu hỏi liên quan đến bản thân anh, đến bộ phim "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và cả về tình yêu của anh với bạn gái Bạch Dương.

Đói chưa nhỉ? - Diễn viên Anh Dũng và bạn gái trốn “mẹ chồng” tương lai đi ăn hàng chân gà rang muối trứ danh - Ảnh 5.

Và cũng rất vô tình khi tuần này ekip đã chọn đúng một món khoái khẩu của khách mời – diễn viên Anh Dũng khi anh đã bật mí rằng bình thường mình cũng rất thích ăn các món ăn lai rai chứ không ăn được nhiều thịt hay tinh bột. Có lẽ cũng bởi vì thế nên các món ăn lần này sau quá trình ăn thử và nêu lên cảm nhận của anh cũng trở nên chân thực, sống động hơn rất nhiều.

Đói chưa nhỉ? - Diễn viên Anh Dũng và bạn gái trốn “mẹ chồng” tương lai đi ăn hàng chân gà rang muối trứ danh - Ảnh 6.

Vì đây là một quán ăn khá nổi tiếng với cơ sở 1 ở Hàng Thùng đã có từ rất lâu đời nên quán cũng có rất nhiều thực khách đến ủng hộ. Trong số đó cũng không ít người nhận ra diễn viên Anh Dũng và đã đến xin chụp ảnh lưu niệm cùng anh chàng.

Hãy cùng xem lại chương trình ở link sau nhé các bạn: http://bit.ly/2pr5rMf

"Đói Chưa Nhỉ?" sẽ được livestream ngay tại Fanpage Kenh14.vn vào lúc 16h chiều Thứ 4 hàng tuần.

Trong mỗi số, VJ với vai trò host sẽ cùng các khách mời "sành ăn" đi khắp các phố phường và thưởng thức những món ăn ngon nhất, đặc sắc nhất, hot nhất... Từ đó khán giả cũng sẽ được gợi ý những địa điểm ăn uống ngon nhất và hấp dẫn nhất ở khắp mọi nơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm