Vừa gây tranh cãi vì chung khung hình, bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo lại có động thái chứng minh mối quan hệ hiện tại

AN, Theo Helino 11:49 09/01/2020

Chỉ một chia sẻ nhưng bạn gái mới của Chi Bảo đã thay mọi lời chứng minh mối quan hệ với vợ cũ nam diễn viên rất tốt đẹp, không hề chịu ảnh hưởng bởi bàn tán từ công chúng.

Những ngày qua nam diễn viên Chi Bảo nhận không ít phản ứng trái chiều từ khán giả chỉ vì một bức ảnh chung với vợ cũ và tình mới. Cụ thể sau khi đăng tải hình ảnh thân thiết với vợ cũ và bạn gái mới, nhiều người lên tiếng chỉ trích, cho rằng anh đang "dìm" ngoại hình vợ cũ. Giữa ồn ào này, Chi Bảo đã mau chóng phản hồi, khẳng định dù người cũ hay người mới thì luôn là 1 gia đình yêu thương nhau để hướng đến những điều tốt đẹp cho các con.

Ngoài chia sẻ của Chi Bảo, mới đây, bạn gái mới của anh cũng chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp với vợ cũ nam diễn viên khi dành một bài đăng trên trang cá nhân để khen ngợi body đàn chị. Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thân hình săn chắc của vợ cũ Chi Bảo, cô còn liên tục để lại bình luận khẳng định tình cảm thân thiết giữa cả hai.

Hậu gây tranh cãi chỉ vì chung khung hình, bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo lại có động thái chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp  - Ảnh 1.

Bạn gái mới Chi Bảo dành nhiều lời khen, ngưỡng mộ trước thân hình săn chắc của vợ cũ nam diễn viên.

Hậu gây tranh cãi chỉ vì chung khung hình, bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo lại có động thái chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp  - Ảnh 2.

Cuộc trò chuyện trên trang cá nhân chứng minh Chi Bảo cùng vợ cũ, bạn gái mới rất thân thiết.

Diễn viên Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan có với nhau một cậu con trai tên Gia Cát. Đến 2016, xuất hiện tin đồn Chi Bảo và Hồng Loan ly hôn nhưng người trong cuộc không xác nhận. Tuy nhiên vào tháng 10/2019, nam tài tử đình đám một thời bất ngờ khi công khai bạn gái mới như động thái khẳng định cuộc hôn nhân với vợ cũ đổ vỡ. Dù đã đường ai nấy đi nhưng Chi Bảo và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Hậu gây tranh cãi chỉ vì chung khung hình, bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo lại có động thái chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp  - Ảnh 3.
Hậu gây tranh cãi chỉ vì chung khung hình, bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo lại có động thái chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp  - Ảnh 4.

Vài ngày trước, hình ảnh chung của Chi Bảo và bạn gái mới cùng vợ cũ, con trai đã gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang cố ý "dìm" ngoại hình vợ cũ.

Hậu gây tranh cãi chỉ vì chung khung hình, bạn gái mới và vợ cũ Chi Bảo lại có động thái chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp  - Ảnh 5.

Chi Bảo và bạn gái mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm