Chi Bảo lên tiếng khi đăng ảnh bạn gái và vợ cũ chung khung hình, vừa được khen giờ lại bị chỉ trích thậm tệ

Vixx, Theo Helino 18:24 06/01/2020

Vừa được khen đúng chuẩn đàn ông khi giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ sau hôn nhân đổ vỡ nhưng ngay lập tức Chi Bảo lại gánh thêm loạt chỉ trích.

Từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ diễn viên Chi Bảo đến với bà xã Hồng Loan, cặp đôi có cuộc sống kín tiếng nhưng vô cùng hạnh phúc, có một cậu con trai tên là Gia Cát. Đến 2016, xuất hiện tin đồn Chi Bảo và Hồng Loan ly hôn nhưng người trong cuộc không xác nhận. Tuy nhiên vào tháng 10/2019, nam tài tử đình đám một thời bất ngờ khi công khai bạn gái mới như động thái khẳng định cuộc hôn nhân với vợ cũ đổ vỡ. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau ly hôn, bằng chứng là nam diễn viên vẫn cùng bạn gái, vợ cũ và con trai đi ăn với nhau. Được biết khi con trai Gia Cát của anh và Hồng Loan về Việt Nam đón Tết Tây thì những thành viên trong gia đình có dịp đoàn tụ. 

Bức ảnh Chi Bảo đăng tải vợ cũ và bạn gái mới sau khi đăng tải ngay lập tức nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người dành lời khen cho nam diễn viên khi anh vì con cái mà có thể giữ tình cảm, làm tri kỷ với Hồng Loan. Tuy nhiên, hàng loạt người lên tiếng chỉ trích khẳng định bức ảnh này đang "dìm" vợ cũ thậm tệ. Nhiều khán giả khuyên phụ nữ dù như thế nào cũng nên chăm sóc cho vẻ ngoài của mình.

Chi Bảo lên tiếng khi đăng ảnh bạn gái và vợ cũ chung khung hình, vừa được khen giờ lại bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Nhiều người chỉ trích về bức ảnh vợ cũ và bạn gái mới của Chi Bảo.

Giữa ồn ào này, Chi Bảo chính thức có phản hồi. Nam diễn viên bày tỏ: "Khó khăn lắm chúng ta mới giữ được một tình bạn. Và khi đã vượt qua những thời khắc khó khăn đó chúng ta càng trân trọng nhau phải không? Ai cũng có sai lầm, và ai cũng phải trả giá cho sai lầm của chính mình, không khác được! Vậy ta có cần phải thêm vô không? Dẫu biết rằng để hiểu và thương người khác là điều khó khăn nhất đời người, nhưng nếu không như thế đời còn gì vui?". Bạn gái mới của Chi Bảo cũng chia sẻ rằng dù người cũ hay người mới thì luôn là 1 gia đình yêu thương nhau để hướng đến những điều tốt đẹp cho các con.

Chi Bảo lên tiếng khi đăng ảnh bạn gái và vợ cũ chung khung hình, vừa được khen giờ lại bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Chi Bảo và bạn gái mới kém 16 tuổi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm