Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn với vợ cũ và con trai: Đúng là mối quan hệ hiếm có trong showbiz sau ly hôn!

Vixx, Theo Helino 17:46 04/01/2020

Mối quan hệ giữa Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan vẫn tốt đẹp sau đổ vỡ.

Từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ diễn viên Chi Bảo đến với bà xã Hồng Loan, cặp đôi có cuộc sống kín tiếng nhưng vô cùng hạnh phúc, có một cậu con trai tên là Gia Cát. Thi thoảng, Chi Bảo cũng đưa vợ đi cùng khi tham gia một số sự kiện. Đến 2016, xuất hiện tin đồn Chi Bảo và Hồng Loan ly hôn nhưng người trong cuộc không xác nhận. Tuy nhiên vào tháng 10/2019, nam tài tử đình đám một thời bất ngờ khi công khai bạn gái mới như động thái khẳng định cuộc hôn nhân với vợ cũ đổ vỡ.

Tuy vậy, mối quan hệ giữa Chi Bảo và Hồng Loan vẫn tốt đẹp. Bằng chứng là nam diễn viên vẫn cùng bạn gái, vợ cũ và con trai đi ăn với nhau. Được biết khi con trai Gia Cát của anh và Hồng Loan về Việt Nam đón Tết Tây thì những thành viên trong gia đình có dịp đoàn tụ. Anh chia sẻ: "Tiễn bạn về bển, vậy là chỉ được ăn tết Tây thôi con nhé".

Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn với vợ cũ và con trai: Đúng là mối quan hệ hiếm có trong showbiz sau ly hôn! - Ảnh 1.

Chi Bảo và bạn gái cùng với vợ cũ, con trai đi ăn mừng năm mới.

Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn với vợ cũ và con trai: Đúng là mối quan hệ hiếm có trong showbiz sau ly hôn! - Ảnh 2.

Sau đó cả gia đình tiễn cậu bé trở lại nước ngoài du học. Sau ly hôn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp như thế này là điều vô cùng hiếm thấy.

Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn với vợ cũ và con trai: Đúng là mối quan hệ hiếm có trong showbiz sau ly hôn! - Ảnh 3.
Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn với vợ cũ và con trai: Đúng là mối quan hệ hiếm có trong showbiz sau ly hôn! - Ảnh 4.

Chi Bảo và bạn gái mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm