Vợ cũ bất ngờ đăng đàn mỉa mai, chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm

Milo, Theo Helino 10:15 13/12/2019

Giữa lùm xùm bị tố hiếp dâm của Hồ Quang Hiếu, vợ cũ của nam ca sĩ bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Hơn 1 ngày qua, cả showbiz Việt xôn xao bàn tán khi Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị tố hiếp dâm một cô gái trẻ. Mặc dù phía Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng không biết cô gái này là ai nhưng ồn ào vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Cô gái tên T.X vẫn liên tục đăng đàn tố cáo nam ca sĩ trên trang cá nhân.

Giữa tâm điểm lùm xùm, mới đây, vợ cũ của Hồ Quang Hiếu - hot girl Ivy Le bất ngờ có động thái đầy ẩn ý khi khéo léo nhắc lại chuyện xưa trên story facebook. Cô chụp lại màn hình điện thoại một cuộc nói chuyện với người thân, thẳng thắn cho rằng mình đã bỏ đi đúng người. Không chỉ thế, người bạn của cô còn gây chú ý với dòng chia sẻ: "Người đạo đức không có thì coi như số 0" được cho là đang "đá xoáy" chính giọng ca "Con bướm xuân".

Vợ cũ bất ngờ đăng đàn mỉa mai, chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm - Ảnh 1.

Động thái gây chú ý của vợ cũ Hồ Quang Hiếu trên trang cá nhân.

Năm 2015, Hồ Quang Hiếu từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với Ivy Le. Sau đó, nữ hot girl quyết định lên tiếng tố cáo Hồ Quang Hiếu vũ phu và đánh đập mình trên truyền thông. Cuộc hôn nhân gây sốc khi cô chia sẻ chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 tháng 10 ngày.

Vợ cũ bất ngờ đăng đàn mỉa mai, chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Hồ Quang Hiếu dính lùm xùm hiếp dâm - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu từng gây sốc với cuộc hôn nhân chóng vánh kéo dài 2 tháng, sống chung 10 ngày với hot girl Ivy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm