Sao nam Vbiz dính mác vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng "Ông là ai?"

MyA, Theo Helino 07:00 21/12/2019

Không ít sao nam Vbiz từng bị vợ, bạn gái cũ tố vô tâm với con cái, không hoàn thành trách nhiệm làm cha.

Việt Anh

Ngày 12/12 vừa qua, Việt Anh nhận được sự quan tâm lớn khi bất ngờ đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng và dành chia sẻ dài về bé. Theo lời nam diễn viên, anh đã không được gặp con suốt 10 năm nay và vẫn mong đợi bé sẽ trở về đoàn tụ với gia đình. Tuy nhiên ngay phía dưới bài đăng của Việt Anh, vợ cũ của anh - Thùy Linh đã yêu cầu anh lập tức gỡ ảnh con gái khỏi trang cá nhân và tố nam diễn viên giả tạo, trốn tránh trách nhiệm làm cha suốt 10 năm qua.

Không những vậy, chồng mới của Thùy Linh cũng không ngồi yên, thẳng thắn lên án Việt Anh đã lừa dối vợ một cách công khai, đồng thời chưa bao giờ gặp con gái dù cô bé luôn chờ đợi tin nhắn từ cha suốt nhiều năm qua. Trước lời tố của vợ cũ, Việt Anh đã lên tiếng trấn an nhưng nam diễn viên vẫn không xoá bỏ bài đăng và bỏ ngoài tai mọi chỉ trích từ dư luận.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 1.

Việt Anh lần đầu đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng trong ngày sinh nhật tuổi 12 của bé nhưng lại vấp phải nhiều chỉ trích trước lời tố của vợ cũ.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 2.

Vợ cũ Việt Anh vào tận trang cá nhân nam diễn viên để tố anh vô trách nhiệm, giả tạo.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 3.

Chồng Tây hiện tại của vợ cũ Việt Anh cũng lên tiếng chỉ trích nam diễn viên.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 4.

Sau khi bị vợ cũ tố giả tạo, Việt Anh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

Quang Dũng

"Bén duyên" từ năm 2006, Jennifer Phạm và Quang Dũng từng có chuyện tình showbiz đáng ghen tị. Thế nhưng sau đó, cặp đôi quyết định ly hôn khi đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh khiến người hâm mộ và công chúng ngỡ ngàng, tiếc nuối. Sau đổ vỡ, Quang Dũng luôn tìm cách bù đắp cả về vật chất lẫn tinh thần cho con trai dù không ở gần. Bằng chứng là lần nào sang Mỹ lưu diễn, anh cũng đến thăm bé Bảo Nam và đưa con đi chơi.

Tuy nhiên đến tháng 8/2012, Jennifer Phạm bất ngờ dành một chia sẻ chỉ trích chồng cũ Quang Dũng lợi dụng con trai Bảo Nam để đánh bóng tên tuổi. Cô cho biết nam ca sĩ thường xuyên nói con trai là động lực, luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con nhưng thực tế một năm anh chỉ gặp bé vài ngày. Dù Jennifer Phạm sau đó đã xóa bỏ dòng trạng thái này nhưng hình ảnh Quang Dũng trong mắt người hâm mộ đã bị méo mó đi rất nhiều. Người ta tin rằng, những gì vợ cũ Quang Dũng viết không hẳn không có căn cứ.

Tuy nhiên sau ồn ào này, Quang Dũng vẫn tiếp tục khoe ảnh con trai và chứng minh tình cảm cha con khăng khít của mình. Cũng sau thời gian này, cặp đôi một thời đã dành cho nhau những nhận xét kiềm chế, lịch sự hơn.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 5.
Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 6.

Trước khi bị Jennifer Phạm tố “lợi dụng con trai để lấy lòng công chúng”, Quang Dũng luôn được xem là hình mẫu người cha lý tưởng.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 7.

Tuy nhiên sau một thời gian, Quang Dũng và Jennifer Phạm đã dành cho nhau cái nhìn thiện cảm hơn.

Lam Trường

Nam ca sĩ Lam Trường kết hôn với Ngô Ý An vào năm 2004 và có với nhau cậu con trai tên Kiến Văn. Tuy nhiên đến đầu năm 2011, cả hai chính thức tuyên bố đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của công chúng. Hậu ly hôn, con trai Lam Trường sống cùng mẹ và nam ca sĩ cũng mau chóng tái hôn với bà xã kém 16 tuổi - Yến Phương sau đó 2 năm. Những tưởng mối quan hệ sau khi đường ai nấy đi của Lam Trường và Ý An sẽ hoà thuận để cùng nuôi dạy con trai chung nhưng vào cuối năm 2014, giọng ca "Tình thôi xót xa" bất ngờ bị vợ cũ mỉa mai 2 năm không thăm con, khoe hình bé trên mạng xã hội chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi.

Theo tiết lộ của vợ cũ Lam Trường, bé Kiến Văn thậm chí không nhớ mặt ba và những cuộc gặp gỡ cũng diễn ra chớp nhoáng đến mức bé không có ấn tượng gì. Thay vì đáp trả lại vợ cũ, Lam Trường đã lên tiếng thừa nhận chuyện ít gặp con và đau lòng cho biết bé Kiến Văn đã hỏi anh bằng tiếng Anh rằng: “Ông là ai?”. Tuy nhiên theo giải thích của Lam Trường, lý do dẫn đến sự việc vì khoảng cách địa lý quá xa, cộng thêm việc Ý An gây khó dễ trong việc liên lạc, khiến hai cha con không thường xuyên trò chuyện với nhau. Nhưng dù cảm thông với ông bố nổi tiếng bao nhiêu, người hâm mộ cũng khó lòng mà chấp nhận được việc nam ca sĩ vì bận rộn sự nghiệp mà không thể kết nối với con, hay không nỗ lực tìm cách gần gũi, duy trì tình cảm cha con với bé Kiến Văn sau khi đổ vỡ hôn nhân.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 8.

Hậu ly hôn vợ cũ, Lam Trường ít gặp con trai đến mức bé từng hỏi anh bằng tiếng Anh: "Ông là ai?". Tuy nhiên theo "anh Hai", tất cả chỉ vì khoảng cách địa lý và vợ cũ gây khó dễ trong việc liên lạc giữa hai ba con.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 9.

Hiện Lam Trường đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình mới. Ngoài thời gian dành cho công việc, anh vẫn tranh thủ mọi dịp có thể để qua Mỹ gặp con trai Kiến Văn.

MC Thành Trung

Từng là một cặp đôi đẹp trong giới showbiz Việt khi kết hôn vào năm 2011 nhưng cuộc hôn nhân của MC Thành Trung và ca sĩ Thu Phượng lại không bền lâu khi cả hai quyết định đường ai nấy đi sau 3 năm chung sống và có với nhau một cô con gái. Hậu chia tay, nam MC đã có tổ ấm mới bên người vợ thứ 2, còn Thu Phượng không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông.

Mặc dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng từng có thời điểm, MC Thành Trung bị vợ cũ tố lấy con gái làm mục đích sống ảo. Cụ thể với Thu Phượng, Thành Trung không phải một người cha tốt, chu đáo và yêu thương con hết lòng như những gì anh thể hiện qua những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Cô tố chồng cũ giả tạo, con ốm cũng không quan tâm, ngày lễ cũng mải chạy show mà không vào thăm con, mải vui với “duyên mới” mà xao nhãng tình cảm cha con. Sự việc chỉ dịu đi khi đích thân Thành Trung lên tiếng giải thích, đồng thời nhắn nhủ Thu Phượng một cách chân tình rằng hãy chuyên tâm vào cuộc sống của mỗi người và cùng chăm lo cho con tốt nhất có thể.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 10.

Bức ảnh từng khiến vợ cũ MC Thành Trung cho rằng anh đang mượn con để làm màu.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 11.
Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 12.

Dù bị vợ cũ tố giả tạo, dùng con để PR nhưng MC Thành Trung lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi cách xử lý tinh tế.

Ngô Kiến Huy

Năm 2012, Ngô Kiến Huy từng vướng vào bê bối tình ái với em gái Thanh Thảo, Thụy Anh công khai thông tin mang bầu và cho biết đó là kết quả của cuộc tình bí mật với nam ca sĩ “Giả vờ yêu". Tuy nhiên trái ngược với lời Thụy Anh, Ngô Kiến Huy lại bác bỏ thông tin này và chỉ thừa nhận bé Jacky Minh Trí là con sau khi có kết quả giám định ADN.

Sự việc gây xôn xao hơn khi nam ca sĩ khẳng định em bé chào đời ngoài dự kiến của hai người vì cả anh và Thụy Anh hoàn toàn không có tình cảm với nhau, đó cũng là lý do Ngô Kiến Huy đã im lặng khi biết đàn chị mang bầu, sinh con. Phát ngôn của Ngô Kiến Huy thời điểm đó khiến Thụy Anh sốc nặng và phải nhập viện điều trị. Cũng sau ồn ào này, Thanh Thảo đã đưa bé Jacky Minh Trí qua Mỹ sinh sống và tuyên bố cạch mặt, không cho phép Ngô Kiến Huy nhận con.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 13.

Năm 2012, Thụy Anh công khai đã có bầu với Ngô Kiến Huy. Thời điểm đó nam ca sĩ và Khổng Tú Quỳnh đang là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 14.
Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 15.

Sau mọi ồn ào, bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo đưa sang Mỹ sinh sống.

Sao nam Vbiz bị chỉ trích vô tâm với con cái: Việt Anh bị vợ cũ tố 10 năm trốn tránh trách nhiệm, Lam Trường nhận câu hỏi đau lòng Ông là ai? - Ảnh 16.

Đã 7 năm trôi qua nhưng đến hiện tại scandal năm xưa vẫn được công chúng nhắc lại mỗi khi có câu chuyện liên quan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm