Vừa chính thức đoạt vé dự SEA Games 30, Mocha ZD Esports lại thảm bại trước tân binh VEC In The Dark

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 25/08/2019

Vừa trở về sau chiến thắng nghẹt thở trước Team Flash ở vòng tuyển chọn SEA Games 30, Mocha ZD Esports đã phải hứng chịu một gáo nước lạnh khi để thua với tỉ số 3-0 trước tân binh của ĐTDV VEC In The Dark.

Tâm điểm của vòng đấu đầu tiên giai đoạn lượt về Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) chính là trận thua muối mặt của Mocha ZD Esports (MZ) trước tân binh VEC In The Dark (ITD). Dường như trận thắng rửa hận trước Team Flash tuần trước đã khiến MZ ngủ quên trên chiến thắng ngọt ngào này. Họ thi đấu không còn quá tập trung như những trận đấu trước đó trong khi ITD lại thi đấu cực kì bản lĩnh.

Vừa chính thức đoạt vé dự SEA Games 30, Mocha ZD Esports lại thảm bại trước tân binh VEC In The Dark - Ảnh 1.

Hai ván đấu đầu tiên Henry thay thế cho đội trưởng PS Man nhưng vị trí mà "chàng béo" để lại khiến Henry bộc lộ nhiều những lỗ hổng. Sau khi đã để thua 2-0 PS Man vào sân mong cứu vãn tình thế nhưng tâm lý của các tuyển thủ ITD đã lên quá cao và đội tuyển đại diện Việt Nam tại SEA Games 30 đành ngậm ngùi chấp nhận thua trận với tỉ số 3-0 khó tin. Quang Hải có một ngày thi đấu chói sáng và cho thấy mình xuất sắc đến thế nào dù chỉ mới thi đấu mùa đầu tiên tại ĐTDV. Những đồng đội của anh cũng đều thi đấu cực tốt mà điển hình là Super Man trong tay Goro hay Raz của NoFear.

Vừa chính thức đoạt vé dự SEA Games 30, Mocha ZD Esports lại thảm bại trước tân binh VEC In The Dark - Ảnh 2.

Thất bại trước ITD lần này là liều thuốc cần có cho MZ để họ cần phải tập trung hơn cho những trận đấu tiếp theo của ĐTDV hay quan trọng hơn là kì SEA Games 30 sắp diễn ra trên đất Philippines vào cuối năm.

Vừa chính thức đoạt vé dự SEA Games 30, Mocha ZD Esports lại thảm bại trước tân binh VEC In The Dark - Ảnh 3.

Trong trận đấu trước đó giữa HTVC IGP Gaming và FAPTV tân binh IGP Turtle đã thể hiện những phẩm chất sáng giá của mình khi còn ở OverClockerS. Mới chỉ gia nhập IGP nhưng anh chàng đã thể hiện cực kì xuất sắc những vị tướng đi rừng gánh đội như Lindis hay Enzo. Cũng không thể không nhắc đến KA khi anh chàng ngày càng thể hiện được bản lĩnh và độ đột biến của một người đi đường đơn hàng đầu ĐTDV. Màn chào sân trong màu áo mới của Turtle khép lại bằng chiến thắng 3-0 hủy diệt trước FAPTV.

Vừa chính thức đoạt vé dự SEA Games 30, Mocha ZD Esports lại thảm bại trước tân binh VEC In The Dark - Ảnh 4.
Vừa chính thức đoạt vé dự SEA Games 30, Mocha ZD Esports lại thảm bại trước tân binh VEC In The Dark - Ảnh 5.

Với kết quả đầy bất ngờ của giai đoạn lượt về, IGP đang bám đuổi gắt gao Team Flash ở vị trí thứ 2 trên BXH. Còn MZ sau trận thua này khiến họ bị tụt lại phía sau khá xa. Các tân binh của ĐTDV ngày một khẳng định sức mạnh tiềm ẩn của mình hứa hẹn những trận đấu trong giai đoạn tiếp theo sẽ còn vô cùng gay cấn và hấp dẫn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm