Khai màn lượt về Đấu Trường Danh Vọng: "Gã khổng lồ" Team Flash trút cơn thịnh nộ, nhiều tân binh có màn chào sân nhưng chưa để lại ấn tượng

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 24/08/2019

Team Flash mở màn lượt về bằng chiến thắng 3-0 hủy diệt trước Swing Phantom, nhiều tân binh đã được ra mắt ĐTDV ngay trong lượt trận đầu tiên này nhưng chưa để lại được nhiều dấu ấn.

Tâm điểm của lượt trận đầu tiên giai đoạn lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 là cuộc đối đầu giữa Team Flash và Swing Phantom. Trong trận mở màn trước đó những "Bóng Ma Sài Thành" đã gây ra bất ngờ khi chiến thắng 3-2 trước Team Flash vừa trở về sau chức vô địch AWC 2019. Thế nhưng trong lần đối đầu này đã không có bất ngờ nào xảy ra, "gã khổng lồ" Team Flash đã trút cơn thịnh nộ của mình sau khi để mất vé dự SEA Games 30 cho Mocha ZD Esports xuống đầu Swing Phantom bằng 3 ván thắng cực kì áp đảo.

Khai màn lượt về Đấu Trường Danh Vọng: Gã khổng lồ Team Flash trút cơn thịnh nộ, nhiều tân binh có màn chào sân nhưng chưa để lại ấn tượng - Ảnh 1.

Captain Gấu được ra sân đánh chính ngay trong ván đấu đầu tiên để thay thế cho Đạt Kòi và đây có lẽ là bộ khung hoàn hảo nhất cho Team Flash ở thời điểm hiện tại. Chiều ngược lại Swing Phantom cho tân binh Judas của mình chào sân để tiếp đón nhà vô địch. Nhưng ngay trong lần đầu chào sân ĐTDV đã gặp phải người đi rừng hàng đầu thế giới như ADC có lẽ là quá sức với "best Murad Việt Nam". Chiến thắng 3-0 Team Flash vững vàng ngôi đầu bảng còn Swing Phantom cần tập trung cho những trận đấu tiếp theo để có thể chen chân vào top 4 tham dự play-off.

Khai màn lượt về Đấu Trường Danh Vọng: Gã khổng lồ Team Flash trút cơn thịnh nộ, nhiều tân binh có màn chào sân nhưng chưa để lại ấn tượng - Ảnh 2.

"Em thấy người đi rừng mới của Swing Phantom không có gì ấn tượng lắm...4 điểm!!!!" ADC không quên cà khịa vào cuối trận

Trong trận đấu trước đó giữa Adonis Esports và Cerberus Esports (OverClockerS đổi tên) nhiều tân binh như ADN Captain, ADN Bé Mập hay CES Wigod, CES 1 Hundred cũng đã chào sân trong màu áo đội tuyển mới. Nhưng màn thể hiện của các tân binh này không quá xuất sắc để trở thành điểm nhấn. Có lẽ các tân binh cần nhiều thời gian hơn để làm quen, hòa nhập với sự khốc liệt của ĐTDV. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về Thiên Mã Adonis Esports và đây chính là chiến thắng chấm dứt chuỗi trận thất bại đầy khủng hoảng của đội tuyển này.

Khai màn lượt về Đấu Trường Danh Vọng: Gã khổng lồ Team Flash trút cơn thịnh nộ, nhiều tân binh có màn chào sân nhưng chưa để lại ấn tượng - Ảnh 3.

Sau chiến thắng này Team Flash càng củng cố sự chắc chắn cho ngôi đầu BXH ĐTDV. Ngày mai hai đội tuyển xếp sau là HTVC IGP Gaming và Mocha ZD Esports sẽ ra sân mở màn lượt về. Khoảng cách giữa 2 đội tuyển này là chưa quá xa và những biến động trong BXH sẽ còn diễn ra liên tục trong giai đoạn lượt về của ĐTDV.

Khai màn lượt về Đấu Trường Danh Vọng: Gã khổng lồ Team Flash trút cơn thịnh nộ, nhiều tân binh có màn chào sân nhưng chưa để lại ấn tượng - Ảnh 4.
Khai màn lượt về Đấu Trường Danh Vọng: Gã khổng lồ Team Flash trút cơn thịnh nộ, nhiều tân binh có màn chào sân nhưng chưa để lại ấn tượng - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày