Lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông: Chờ đợi tân binh thể hiện, tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng

Cris, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 23/08/2019

Tâm điểm lượt về chính là sự trở lại của Team Flash sau thất bại đáng buồn vừa qua. Ngoài ra, sự thể hiện của các tân binh cùng giải thưởng 100 triệu cho danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ giúp Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 lượt về thêm sức hấp dẫn. Giải sẽ chính thức trở lại vào 16h00 ngày mai, 24/08.

Lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông: Chờ đợi tân binh thể hiện, tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Giai đoạn lượt về Đấu trường Danh vọng, đã có hàng loạt sự thay đổi của các đội tuyển. OverClockers đã chính thức đổi tên Cerberus Esports - một tổ chức thể thao điện tử đầy tiềm lực tại Việt Nam, để chứng minh cho tham vọng trên con đường sắp tới. Cuộc đua vào Top 4 tham dự Vòng playoffs, thậm chí là cả cuộc đua trụ hạng cũng đang trở nên cực kỳ khó đoán khi mà cả 5 đội tuyển bám đuổi phía sau trên bảng xếp hạng đều có những sự bổ sung nhân sự chất lượng để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về.

Lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông: Chờ đợi tân binh thể hiện, tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Cụ thể, tại lượt về Swing Phantom mang tới một cái tên đi rừng hoàn toàn mới SP. Judas, anh được mệnh danh là "Best Murad" Việt Nam. còn Adonis có tới 3 cái tên mới là Sấm, Captain cùng Bé Mập. Riêng tân binh VEC ITD là Garrix, FAPTV là Kyobi. Cerberus Esports, cái tên mới từ hình hài cũ OverclockerS cũng có sự góp mặt của Onehundred và Wigod. Đặc biệt, đáng chú ý nhất chính là những thành viên Turtule và Triumphz đã chuyển sang đội bóng giàu tiềm lực IGP Gaming. Như vậy, những cái tên kỳ cựu như Bé Chanh, Blake1, BronzeV... đều chưa có tên ở giai đoạn lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông. Đây cũng chính là tiếc nuối rất lớn của người hâm mộ. Hy vọng trong mùa giải sau, chúng ta sẽ thấy những cái tên này quay trở lại đấu trường cao nhất Liên Quân Việt.

Đồng thời để hâm nóng cho giai đoạn lượt về, nhà tài trợ chính thức của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019, sẽ vinh danh tuyển thủ có điểm MVP trung bình cao nhất giải (bắt đầu thống kê từ lượt về) danh hiệu "Monster Champion" với 100 triệu đồng tiền thưởng cùng bộ quà tặng gồm: áo, mũ, ghế, balo và 10 thùng nước uống. Ngoài ra, các tuyển thủ có điểm MVP trung bình cao nhất mỗi vòng cũng được nhận bộ quà tặng gồm: áo, mũ và thùng nước tăng lực.


Lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông: Chờ đợi tân binh thể hiện, tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Trên bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại, nhóm dẫn đầu không chỉ có hai cái tên quen thuộc là Team Flash và MZ Esports mà còn có cả sự xuất hiện của HTVC IGP Gaming. Dù chỉ là một đội tuyển mới thăng hạng nhưng với sự đầu tư bài bản về mặt nhân sự cộng với nhà tài trợ mới HTVC, thành tích này của IGP là vô cùng xứng đáng. Bổ sung thêm Turtle và Triumphz, IGP làm người hâm mộ gợi nhớ tới thời kỳ của OverClockers tại AIC 2018 và họ được đánh giá hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng cho chức vô địch.


Lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông: Chờ đợi tân binh thể hiện, tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng của Đấu trường Danh vọng mùa Đông sau giai đoạn lượt đi!

Không chỉ giành được 700 triệu đồng tiền thưởng, đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 còn chắc chắn giành một suất tham dự giải quốc tế Arena of Valor International Championship 2019 diễn ra vào tháng 11 (Số suất tham dự cụ thể của Việt Nam chưa được thông báo chính thức).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày