Vừa "chặt chém" MC Trấn Thành tại Rap Việt được 3 từ, Karik đã bị "quật" lại đến mức xấu hổ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 15/10/2021

Những hình ảnh mới nhất của Rap Việt tập 1 vừa chính thức được hé lộ.

Trước khi Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng, mới đây ban tổ chức chương trình đã tung ra đoạn clip "nhá hàng" phần "chặt chém" nhau của dàn HLV. Mở đầu teaser, MC Trấn Thành đã dành lời khen cho các HLV rằng "ai cũng đẹp trai hẳn ra".

Thế nhưng đáp lại lời khen này, Karik lại cực phũ phàng dành cho đàn anh vỏn vẹn 3 từ: "Dạ trừ anh". Là MC hoạt ngôn đình đám nhất nhì của showbiz Việt, dù có hơi "đứng hình" một chút nhưng Trấn Thành lập tức đáp trả khiến cho Karik nhận kết đắng: "Không sao, em vẫn đẹp trong mắt anh, chỉ là chưa có... duyên thôi".

Trấn Thành bị Karik "chặt" cực phũ

Nhưng sau đó nam MC "chém" lại khiến cho Karik nhận ngay kết đắng

Ngoài những gương mặt quen thuộc thì HLV LK cũng nhận sự chú ý của khán giả. Binz gửi những lời tâm sự đầy tôn trọng cho rapper LK khi đây là một trong những người đàn anh đi trước. Anh chia sẻ: "Em rất là vui khi anh LK có mặt ở đây. Anh là một trong những người truyền cảm hứng cho em rất nhiều".

Ngay sau đó, MC Trấn Thành đã nảy ra sáng kiến là đặt một "biệt danh" cho LK. Bởi lẽ nếu như Wowy được gọi là "lão đại" thì LK cũng phải có một tên gọi riêng vì anh là người đi trước. Sau một hồi bàn luận, tất cả đã chốt phương án gọi rapper LK là "lão khủng".

Rapper Binz tâm sự, dành lời trân trọng cho rapper LK

Rapper LK hào hứng với tên gọi mới do MC Trấn Thành đặt cho mình - "lão khủng"

Tập 1 Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/10.

Nguồn: Rap Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm