Netizen đồng loạt "quay xe": Màn chào sân của "bộ 6 quyền lực" Rap Việt mùa 1 vẫn đỉnh hơn mùa 2, tất cả là nhờ 1 nhân vật này?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 14/10/2021

Bạn cảm nhận màn cypher của "bộ 6 quyền lực" mùa 1 hay mùa 2 Rap Việt ấn tượng hơn?

Tối 13/10, cộng đồng rap fan không khỏi xôn xao khi Rap Việt "nhá hàng" bản "cypher" của bộ 6 quyền lực: LK - Wowy - Karik - Binz - Rhymastic - JustaTee. Các vị Giám khảo và HLV tiếp tục phát huy đúng sở trường rap của bản thân trong mỗi khâu mình đảm nhiệm: LK đầy quyền lực, Wowy có chút hài hước, Karik "ngông nghênh", Binz đúng chuẩn "bad boy", Rhymastic thâm thúy trong khi JustaTee "đóng tune" bay bổng.

Bộ 6 quyền lực trên sân khấu Rap Việt mùa 2

Lẽ dĩ nhiên, với "cái bóng" từ mùa 1 Rap Việt quá khổng lồ, netizen không thể không săm soi và đặt tất tần tật mọi thứ của mùa 2 để so sánh. Kết quả là, không ít bình luận cho rằng màn collab mở màn mùa 1 vẫn hay hơn, "cháy" hơn mùa 2. 

Nhiều người chỉ ra điều mà bản cypher này thiếu là một chút "nữ tính" lả lướt của mùa 1, vị trí mà "Rap Queen" Suboi đảm nhiệm. Bản cypher mùa 2 do toàn 100% nam rapper nên có phần "sắt đá" và khô cứng hơn. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng cả 2 bản đều hay như nhau, phiên bản của mùa 2 thậm chí chưa nghe đầy đủ đã thấy đủ "cháy" và có màu sắc khác biệt so với mùa 1.

Netizen đồng loạt quay xe: Màn chào sân của bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 1 vẫn đỉnh hơn mùa 2, tất cả là nhờ 1 nhân vật này? - Ảnh 3.
Netizen đồng loạt quay xe: Màn chào sân của bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 1 vẫn đỉnh hơn mùa 2, tất cả là nhờ 1 nhân vật này? - Ảnh 4.

Loạt bình luận so sánh bản cypher của mùa 1 với mùa 2

- Bài mùa 1 hay hơn.

- Nhìn Wowy với bộ tóc là thấy tấu hài rồi. Bài này chất nhưng mà vẫn thích bài của mùa 1 hơn nhỉ?

- Vẫn nhớ câu "bật luôn công tắc gật đầu" quá dù bài này vẫn chất!

- Không có khán giả nên sức hút cũng bị giảm đi ít nhiều nhỉ?

- Vẫn chưa ra đầy đủ mà, chờ đấy, mình thấy hay như nhau.

Cũng vào thời điểm này hơn 1 năm trước, Rap Việt tập 1 đã có phần mở màn vô cùng ấn tượng với ca khúc chủ đề Đây Là Rap Việt do "bộ 6 quyền lực" khi ấy trình diễn: mở đầu cực chất và cuốn hút là "lão đại" Wowy, tiếp đó là sự xuất hiện của "hoàng tử rap Việt" Karik với flow mạnh mẽ, máu lửa, hoà cùng phần voice "chị đại" Suboi quyến rũ. "Bigcityboy" Binz làm sân khấu như cuốn theo mình với giọng rap trầm ấm cùng lyrics nghe xong nổi da gà liền và hai boss cuối xuất hiện là Rhymastic cùng JustaTee.

Đây Là Rap Việt - màn colllab của "bộ 6 quyền lực" mùa 1

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm