Vừa bị đồng đội tố sống lỗi, Bé Chanh bất ngờ tuyên bố giải nghệ LMHT: Tốc Chiến

LC, Theo Nhịp sống Việt 01:05 08/07/2021

Ngày 7/7, tay chơi đường giữa của GameHome Esports - Bé Chanh đã tuyên bố giải nghệ trên sóng livestream.

Tối ngày 6/7, anh trai Zeros, Vigoss bất ngờ tố Bé Chanh và ông chủ GameHome Esports làm việc mập mờ với các tuyển thủ. Theo đó, tiền thưởng Icon Series SEA mùa Hè 2021 được họp bàn từ ban đầu không chia cho Bé Chanh nhưng khi tới tay thì lại không như vậy. Ngoài ra, nhiều tuyển thủ còn bị nợ lương, "hứa lèo".

Chưa đầy một ngày sau scandal do Vigoss khởi xướng, Bé Chanh bất ngờ tuyên bố giải nghệ trên sóng livestream. "Tôi không đánh giải, phiền phức lắm, nhiều drama. Về làm streamer cho cuộc sống yên bình, sống một cuộc sống nhẹ nhàng", Bé Chanh chia sẻ.

Vừa bị đồng đội tố sống lỗi, Bé Chanh bất ngờ tuyên bố giải nghệ LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Bé Chanh tuyên bố không đánh giải

Dù từng là ngôi sao nổi tiếng ở cộng đồng Liên Quân Mobile, nhưng Bé Chanh đã không thể hiện được quá nhiều khi quyết định chuyển sang LMHT: Tốc Chiến. Anh gia nhập GameHome Esports và giành vé dự Icon Series SEA mùa Hè 2021. 

Tại giải LMHT: Tốc Chiến đầu tiên khu vực Việt Nam, Bé Chanh cùng đồng đội chỉ đủ sức trụ hạng với vị trí top 8. Anh từng thi đấu ở đường giữa và đi rừng nhưng không để lại được quá nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Hiện tại, GameHome Esports là 1 trong 10 đội góp mặt tại Icon Series mùa Thu 2021. Dù chỉ còn vài ngày trước thềm giải đấu khởi tranh, nhưng đội hình của họ vẫn còn là ẩn số lớn.

Vừa bị đồng đội tố sống lỗi, Bé Chanh bất ngờ tuyên bố giải nghệ LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Khi chia tay Liên Quân Mobile, Bé Chanh từng nhận xét về tựa game giúp anh nổi tiếng rằng: "Liên Quân giờ bị người ta gọi là dead game, trash game... nói chung là những gì tồi tệ nhất. Dù nói như vậy là hơi quá đáng thật". Liệu sau quyết định rút lui khỏi đấu trường LMHT: Tốc Chiến, anh sẽ nói gì về tựa game mới này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm