Lộ ảnh hiếm thời cấp 3 của rich kid nổi danh Tiên Nguyễn, ái nữ nhà "ông trùm" đồ hiệu để mặt mộc trông như thế nào?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:52 28/09/2021

Những hình ảnh thời cấp 3 của Tiên Nguyễn sẽ làm bạn phải bất ngờ đấy.

Trong giới rich kid Việt, gần như không ai là không biết đến Tiên Nguyễn - ái nữ của "ông trùm" đồ hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô nàng nổi tiếng với thần thái chuẩn ái nữ nhà hào môn, đặc biệt là luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, dát đồ hiệu từ trên xuống dưới. Tuy nhiên mới đây, dân tình đã phát hiện ra tấm ảnh thời còn đi học cấp 3 ở trường quốc tế của Tiên Nguyễn. 

Mặc dù chỉ diện đồng phục với gương mặt mộc, Tiên Nguyễn vẫn dư sức toả sáng với "thần thái chuẩn hào môn" của mình. 

Lộ ảnh hiếm thời cấp 3 của rich kid nổi danh Tiên Nguyễn, ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu để mặt mộc trông như thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Tiên Nguyễn hiện tại...

Lộ ảnh hiếm thời cấp 3 của rich kid nổi danh Tiên Nguyễn, ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu để mặt mộc trông như thế nào? - Ảnh 2.

Và ảnh thời cấp 3 của Tiên Nguyễn

Được biết, Tiên Nguyễn đã học và tốt nghiệp cấp 3 ở trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Trong số những ngôi trường dành cho giới siêu giàu - thượng lưu ở Sài Gòn, đây là một trong số ít được chứng nhận cung cấp tất cả ba Chương trình Tú tài quốc tế (Chương trình Tiểu học, chương trình Trung học và Văn bằng IB). Tất nhiên, học phí của ISHCMC cũng thuộc hàng đắt đỏ, chi phí trọn gói lên đến hàng trăm triệu đồng/năm, đặc biệt học phí 3 năm trung học lên đến 2,2 tỷ đồng.

Lộ ảnh hiếm thời cấp 3 của rich kid nổi danh Tiên Nguyễn, ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu để mặt mộc trông như thế nào? - Ảnh 3.

Hình ảnh Tiên Nguyễn từng đăng ảnh nhớ trường cũ

Lộ ảnh hiếm thời cấp 3 của rich kid nổi danh Tiên Nguyễn, ái nữ nhà ông trùm đồ hiệu để mặt mộc trông như thế nào? - Ảnh 4.

Ảnh tốt nghiệp của Tiên Nguyễn

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm