"Vũ điệu chặt thịt" của Việt Nam gây sốt toàn cầu: Từ idol Châu Á đến dàn trai xinh gái đẹp Âu Mỹ đều bắt trend cực đa dạng

MX, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 31/07/2021

Với mức độ phủ sóng toàn cầu, giai điệu từ producer Việt hiện đã được 2,6 triệu video sử dụng.

"Vũ điệu chặt thịt" chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với người chơi hệ TikTok tại Việt Nam. Tuy đã hot từ nhiều tháng trước nhưng trend nhảy "vũ điệu chặt thịt" vẫn chưa dừng lại, thậm chí còn lan rộng ra quốc tế với mức độ phủ sóng không tưởng. Chỉ riêng trên nền tảng TikTok đã có hơn 2,6 triệu clip sử dụng đoạn nhạc The Magic Bomb (tên gọi gốc của "vũ điệu chặt thịt").

Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam gây sốt toàn cầu: Từ idol Châu Á đến dàn trai xinh gái đẹp Âu Mỹ đều bắt trend cực đa dạng - Ảnh 1.

Hàng triệu clip đến từ nhiều quốc gia sử dụng giai điệu The Magic Bomb, hay còn gọi là "vũ điệu chặt thịt" tại Việt Nam

Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam gây sốt toàn cầu: Từ idol Châu Á đến dàn trai xinh gái đẹp Âu Mỹ đều bắt trend cực đa dạng - Ảnh 2.

The Magic Bomb của producer Hoàng Read hiện đã được 2,6 triệu clip sử dụng trên TikTok

Từ idol Kpop, Cpop cho đến những người nổi tiếng khác, nhóm nhảy, hàng loạt hot boy, hot girl đình đám trải dài từ Châu Á sang đến Âu Mỹ đều đang nhiệt tình tái hiện "vũ điệu chặt thịt" qua nhiều hình thức thú vị khác nhau. Các clip đều đạt từ hàng triệu views đến hàng chục triệu views.

Râm ran hot tại Việt Nam

"Vũ điệu chặt thịt" vốn cực hot tại Việt Nam từ những tháng đầu năm 2021. Từ dàn sao Việt đình đám cho đến các nhóm nhảy, nhóm học sinh biểu diễn văn nghệ đều không quên bắt trend "vũ điệu chặt thịt" hot hit này.

Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ rủ nhau nhảy "vũ điệu chặt thịt"

Châu Bùi bắt trend "vũ điệu chặt thịt"

Màn nhảy "đu" đủ 1001 trend hot đầu năm 2021 của Oops! Crew, trong đó có "vũ điệu chặt thịt"

Lan rộng sang đến idol Kpop, Cpop và giới trẻ Châu Á

Đến cả idol cũng không thể chối từ sức hút của "vũ điệu chặt thịt". Nếu như Yuri (SNSD) biến hình cực nghệ kết hợp "vũ điệu chặt thịt" có luôn 10 triệu lượt xem thì nhóm Cpop BonBon Girls thậm chí còn mang cả lên sân khấu biểu diễn.

Idol Kpop Yuri (SNSD) đu trend "vũ điệu chặt thịt", biến hình cực ấn tượng

Nhóm nữ Cpop BonBon Girls mang "vũ điệu chặt thịt" lên sân khấu biểu diễn

Những TikToker nổi tiếng hay học sinh cũng không thể bỏ qua vũ điệu sôi động đáng yêu này.

Các nữ sinh Nhật Bản sáng tạo vũ đạo trên giai điệu "chặt thịt"

Nữ TikToker Indonesia nhảy "vũ điệu chặt thịt"

Vươn ra toàn thế giới, "vũ điệu chặt thịt" viral không điểm dừng

2,6 triệu video sử dụng nhạc The Magic Bomb chính là một con số biết nói. Tuy đã bước sang tháng 8 nhưng "vũ điệu chặt thịt" vốn hot từ đầu năm tại Việt Nam vẫn còn được rất nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới yêu thích sử dụng. Nhiều content thú vị khác nhau đã được áp dụng, khiến cho "vũ điệu chặt thịt" không thể nào ngừng hot được.

2 hot boy người Đức nhảy "vũ điệu chặt thịt"

Anh TikToker người Nga nhảy "vũ điệu chặt thịt"

Nhóm nhảy Urban Theory (Italia) bắt trend "vũ điệu chặt thịt"

Nữ vận động viên người Mỹ nhảy "vũ điệu chặt thịt"

Đạt được mức phổ biến bùng nổ như hiện tại, "vũ điệu chặt thịt" thu hút người tham gia bởi vũ đạo dễ thực hiện và đặc biệt là giai điệu quá bắt tai. The Magic Bomb do 2 DJ người Việt - Hoàng Read và Tài Musik thực hiện, được mix hoàn toàn với những âm thanh drum (trống) cùng hiệu ứng EDM sôi động. Sở hữu nhịp điệu nhanh, mạnh, nghe The Magic Bomb là chỉ muốn nhún nhảy theo.

The Magic Bomb của Hoàng Read và Tài Musik chính là giai điệu gốc của "vũ điệu chặt thịt"

Nguồn: TikTok

Vũ điệu chặt thịt của Việt Nam gây sốt toàn cầu: Từ idol Châu Á đến dàn trai xinh gái đẹp Âu Mỹ đều bắt trend cực đa dạng - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm