Vu Chính lại "tạo nghiệp": Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 26/11/2021

Việc một chú mèo nghi bị giết thật trong Đương Gia Chủ Mẫu khiến Vu Chính bị netizen mắng chửi.

Không có sự trở lại nào của biên kịch Vu Chính lại không có drama. Lần này với Đương Gia Chủ Mẫu, bộ phim không chỉ bị chỉ trích vì để các diễn viên trở nên kém sắc với tạo hình xấu xí mà gần đây còn khiến netizen giận dữ vì có dấu hiệu giết hại động vật thật, cụ thể là mèo.

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 1.
Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 2.

Vu Chính và Đương Gia Chủ Mẫu tiếp tục "lên thớt"

Trong tập 32 của Đương Gia Chủ Mẫu, một cảnh phim có chú mèo bị đầu độc khiến khán giả vô cùng bức xúc và không khỏi nghi ngờ. Không ít ý kiến cho rằng chú mèo này chết quá thật, không giống như đạo cụ hay "hàng giả". Hiện tại vì chưa rõ thực hư ra sao, nhiều người đã gây sức ép để Vu Chính lên tiếng, xác nhận vụ việc.

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 3.

Cảnh chú mèo trong Đương Gia Chủ Mẫu bị giết nghi là thật 100%

Nhiều khán giả phát hiện những dấu hiệu cho thấy đây là 1 chú mèo thật. Dưới bụng và bàn chân của mèo có vết bẩn, trông giống như đây là chú mèo hoang bị ekip bắt vào để "hi sinh" cho cảnh phim. Thậm chí một số người còn phát hiện phần núm vú của mèo màu trắng, nhiều khả năng đây là mèo mẹ vừa sinh con.

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 4.

Chú mèo ngã từ trên bàn xuống, chân còn dính bùn đất chứng tỏ đây không thể là mèo "đạo cụ"

Ngay sau đó đoàn phim Đương Gia Chủ Mẫu đã chính thức lên tiếng, khẳng định không có chú mèo nào bị giết thật 100% trên phim trường. Theo ekip chia sẻ, máu chảy ra từ miệng mèo chỉ là sirô ăn được, ngoài ra chú mèo này tên Mimi, là một "nhân vật" quen thuộc được nuôi trên phim trường Hoành Điếm. Ngoài ra Mimi được đoàn phim yêu thương, chăm sóc tận tình, chỉ có duy nhất 1 cảnh khi nằm "quằn quại" trên đất có sự can thiệp của nhân viên ekip từ bên ngoài để giúp chú mèo không bị thương.

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 5.

Đoàn phim Đương Gia Chủ Mẫu đăng bài thanh minh, khẳng định mèo Mimi không bị giết và cảnh chết kia chỉ là kỹ xảo và được giám sát kỹ lưỡng

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 6.

Đoàn phim đăng tải hình ảnh chú mèo ngậm sirô, còn liếm mép và có kỹ xảo can thiệp

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 7.

Chú mèo tên là Mimi được nuôi trên phim trường Hoành Điếm

Tuy nhiên có vẻ như lời giải thích này của ekip Đương Gia Chủ Mẫu vẫn chưa quá thuyết phục, nếu không thật thì việc trình chiếu cảnh động vật bị giết hại dã man thế này trên màn ảnh là không chấp nhận được. Sự việc vẫn đang nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều trên Weibo.

Vu Chính lại gây nghiệp: Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo? - Ảnh 8.

Không ít tài khoản muốn đoàn phim của Vu Chính tung ảnh mèo hiện tại để chắc rằng chú mèo không bị giết hại

Nguồn tin và ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày