Vu Chính gây sốc khi “đá đểu” khán giả chê Ngọc Lâu Xuân là “không được học hành”

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 08/08/2021

"Biên kịch vàng" tiếp tục chơi chiêu sốc để kéo nhiệt cho dự án cổ trang Ngọc Lâu Xuân.

Ngọc Lâu Xuân - dự án phim cổ trang mới của Vu Chính đang được phát sóng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, cũng có lời chê bai cho rằng bối cảnh và trang phục thì ổn, nhưng kịch bản lại quá lỏng lẻo. Có lẽ vì bị đụng chạm đến lòng tự ái, "biên kịch vàng" phản pháo dữ dội một bình luận trái chiều, trong đó "đá xoáy" người xem là không có văn hóa.

Vu Chính lại chơi chiêu để kéo nhiệt cho phim

Vu Chính viết: "Ngọc Lâu Xuân là một bộ phim gia đình, chúng tôi phải quan tâm đến sở thích của tất cả mọi người. Chắc chắn là có người không thích. Một là những người không được học hành, thường lấy những bộ phim truyền hình khác làm tiêu chuẩn văn hóa. Hai là những người theo chủ nghĩa văn học nghệ thuật, ba là người được giáo dục, am hiểu về viết kịch bản thì đều hài lòng, thấy các nhân vật rất logic".

Vu Chính gây sốc khi “đá đểu” khán giả chê Ngọc Lâu Xuân là “không được học hành” - Ảnh 2.

Phát ngôn của Vu Chính lại khiến cộng đồng mạng bực tức khi bị coi là người không được học hành. Nhiều người cho rằng Ngọc Lâu Xuân quá "flop" nên Vu Chính phải sử dụng chiêu "truyền thông bẩn".

Bình luận của cư dân mạng:

- Vu Chính bớt nói năng xàm đi để tập trung viết kịch bản thì hơn. Bản thân Vu Chính ý thức được chất lượng phim của mình cũng chả ra sao nên cứ hễ ra phim là phải nói năng linh tinh hay bày trò tạo nhiệt cho phim thôi. Đã bao nhiêu năm rồi mà mãi cũng chỉ có trò đó xài mãi.

- Chắc nhiệt không như mong muốn nên thím lại ngoi lên để kiếm đây mà. Không lạ thím này.

- Xem mình thấy nội dung ok, trang phục, diễn xuất cũng ổn. Tuy nhiên, Vu Chính nói vậy thì mình thấy khá phản cảm.

- Ủa vậy giờ tôi hổng coi phim đó là tôi không có văn hóa hả? Phim thành công đều là nhờ khán giả mà giờ nói người ta không có văn hóa.

- Đang thích phim, nghe Vu Chính phát biểu xong không muốn xem phim nữa luôn á.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trước đó, Vu Chính và dàn cast Ngọc Lâu Xuân cũng "tự biên tự diễn" việc bị cư dân mạng Hàn tố đạo nhái hanbok. Dù Ngọc Lâu Xuân có chất lượng đến đâu nhưng những chiêu trò ngoài lề lại gây phản cảm cho công chúng.

Vu Chính gây sốc khi “đá đểu” khán giả chê Ngọc Lâu Xuân là “không được học hành” - Ảnh 4.

Bộ phim hiện phát sóng hàng ngày trên Youku.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm