Phim mới của Vu Chính bị fan Hàn tố "ăn cắp" trang phục trắng trợn, giờ lòi ra là chiêu trò PR rẻ tiền?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 28/07/2021

Nhiều cư dân mạng cho rằng Vu Chính tiếp tục dùng "chiêu bẩn" để tăng độ hot cho phim mới Ngọc Lâu Xuân.

Ngày 26/7 vừa qua, Ngọc Lâu Xuân - dự án phim truyền hình mới nhất của "biên kịch vàng" Vu Chính đã chính thức lên sóng. Phải đối mặt với một cái tên hot không kém là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, bộ phim này vẫn nhận được sự chú ý từ khán giả, thu về thành tích ổn định sau vài tập đầu tiên. Thành công vừa chớm nở cũng là lúc những tranh cãi liên quan đến Ngọc Lâu Xuân bắt đầu nổ ra.

Phim mới của Vu Chính bị fan Hàn tố ăn cắp trang phục trắng trợn, giờ lòi ra là chiêu trò PR rẻ tiền? - Ảnh 1.

Ngọc Lâu Xuân vốn đã có thành tích ổn định, sao phải dính tới lùm xùm không đáng có?

Cách đây vài ngày, nhiều cư dân mạng tự xưng đến từ Hàn Quốc đã khẳng định các trang phục trong bộ phim Ngọc Lâu Xuân có hình dáng và kết cấu tương tự với Hanbok. Điều này khiến người hâm mộ của bộ phim cảm thấy vô cùng tức giận và đua nhau lên tiếng thanh minh, bảo vệ các diễn viên và nhà làm phim. Thế nhưng, "cú twist" đằng sau mới khiến nhiều khán giả cảm thấy phẫn nộ.

Một số tài khoản tố Ngọc Lâu Xuân đạo nhái trang phục truyền thống của Hàn Quốc

Theo đó, netizen phát hiện ra rằng những người tố Ngọc Lâu Xuân đạo nhái trang phục Hanbok lại dùng tài khoản ảo, có vị trí ở một số quốc gia khác của Châu Á chứ không phải từ Hàn Quốc. Điều này dấy lên nghi vấn liệu Vu Chính có tiếp tục dùng những chiêu trò PR rẻ tiền để giúp cho dự án mới của ông được nhiều người biết tới, thu hút được thêm người xem?

Phim mới của Vu Chính bị fan Hàn tố ăn cắp trang phục trắng trợn, giờ lòi ra là chiêu trò PR rẻ tiền? - Ảnh 3.

Một số tài khoản bị nghi ngờ là do NSX Ngọc Lâu Xuân tạo ra để gây tranh cãi

Netizen Việt cũng tham gia bàn luận xôn xao:

- Chứ phim Vu Chính thì có bao giờ quảng bá sạch à? Nghe đâu biên kịch vàng bảo nếu phim không nổi thì sẽ rời khỏi giới giải trí. Đâu phải lúc nào cũng có Bộ Bộ Kinh Tâm hay Như Ý Truyện để bấu víu nên chả phải nghĩ ra "mưu hèn kế bẩn" khác.

- Ủa gì vậy tính vô xem mà, nhìn màu phim, trang phục lẫn diễn viên đều ổn mà sao chơi bài truyền thông chán thế. Mình cũng khá hóng phim này từ lâu rồi mà.

- Nói thật chứ kiểu như không chơi lại phim chiếu cùng nên chơi trò này à.

- PR bẩn mà diễn viên còn lên bài nữa. Xin lỗi nhưng làm tôi mất thiện cảm với cả dàn diễn viên luôn.

- Có Bạch Lộc cũng định xem đó, nhưng mà xem xong tập 1 thì không thích lắm, không hợp gu.

Nguồn: Cbiz: Chuyện Chưa Kể

Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính là phim cổ trang Hoa Ngữ đáng xem ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, nếu thật sự những chiêu trò ở trên là thật, "biên kịch vàng" nên xem lại cách quảng bá cho các bộ phim của mình để tránh những lùm xùm không đáng có xảy ra.

Bộ phim phát sóng hàng ngày trên Youku.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Cbiz: Chuyện chưa kể

Bình luận

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm