Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện "nàng Giun Đất" của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 07/08/2021

Dương Tử trở lại làm cô chủ quán cà phê ở Hoan Lạc Tụng khiến fan hoài niệm.

Sau 1 tuần vắng mặt do vướng lịch trình, Dương Tử đã chính thức trở lại với show Manh Thám Tra Án. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự đón chờ xem nữ diễn viên sẽ hoá thân thành nhân vật phim ảnh nào lần này. Không để fan thất vọng, Dương Tử đã trở lại làm cô nhân viên quán nước Khưu Oánh Oánh của Hoan Lạc Tụng.

Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 1.

Dương Tử hóa thân thành nhân vật năm xưa

Hoan Lạc Tụng là một trong những dự án phim truyền hình nổi tiếng về đời sống bạn gái, quy tụ 5 nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng, trong đó đương nhiên có Dương Tử. Dương Tử trong phim hoá thân thành Oánh Oánh - một nhân viên công sở bình phàm, sau khi mất việc thì đi làm tại quán cà phê. Nhờ ý chí phấn đấu không ngừng và tính tình hiền hoà, Oánh Oánh tìm thấy thành công và vươn lên làm chủ quán. Giờ đây sau gần 5 năm, khán giả đã có thể gặp lại "Giun Đất Nhỏ" ở show Manh Thám Tra Án.

Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 2.
Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 3.
Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 4.
Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 5.
Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 6.

Dương Tử mặc trang phục bán cà phê thân quen của Hoan Lạc Tụng

Dương Tử hiện giờ đã là nữ diễn viên nổi tiếng của Cbiz, vậy nên ngoại hình có sự khác biệt đáng kể. Cô nàng đã thon thả hơn, cũng biết chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn. Thế nhưng nhìn bộ quần áo màu nâu của quán cà phê quen thuộc năm nào, khán giả không thể không thấy bồi hồi.

Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 7.
Dương Tử khoe visual thăng cấp cực đỉnh khi tái hiện nàng Giun Đất của Hoan Lạc Tụng, vậy mà không đóng tiếp phần 3 tiếc ghê! - Ảnh 8.

Dương Tử có màn lột xác ngoạn mục so với Hoan Lạc Tụng 5 năm trước

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm