Cúc Tịnh Y lộ tạo hình mới cực cồng kềnh và kém xinh ở phim Hoa Nhung, netizen lắc đầu "thôi chị cứ một màu thì hơn"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 07/08/2021

Tạo hình mới lạ của Cúc Tịnh Y lại không nhận được phản ứng tích cực.

Sau nhiều lần bị cười chê "10 phim như 1" thì giờ đây, Cúc Tịnh Y đã chính thức có tạo hình mới ở dự án phim Hoa Nhung. Lần này, cô nàng đã cố gắng ăn mặc sắc sảo, hoành tráng hơn xưa, không còn theo đuổi phong cách thanh thuần nữa. Thế nhưng có lẽ tạo hình lần này của Cúc Tịnh Y lại có "tác dụng ngược" mất rồi!

Cúc Tịnh Y lộ tạo hình mới cực cồng kềnh và kém xinh ở phim Hoa Nhung, netizen lắc đầu thôi chị cứ một màu thì hơn - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y thử sức với tạo hình mới

Cúc Tịnh Y lộ tạo hình mới cực cồng kềnh và kém xinh ở phim Hoa Nhung, netizen lắc đầu thôi chị cứ một màu thì hơn - Ảnh 2.

Nào ngờ đâu lại không tạo hiệu quả

Bên cạnh phần trang phục màu xanh lơ không có gì đáng nói, phần phụ kiện trên đầu của Cúc Tịnh Y lại gây tranh cãi nặng. Nhiều ý kiến cho rằng Cúc Tịnh Y có tạo hình quá phức tạp lần này. Những phần dây mắc vòng quanh đầu trông rũ rượi, cồng kềnh và khá rối mắt chứ không tôn lên nét "chanh sả" của mỹ nhân cổ trang.

Cúc Tịnh Y lộ tạo hình mới cực cồng kềnh và kém xinh ở phim Hoa Nhung, netizen lắc đầu thôi chị cứ một màu thì hơn - Ảnh 3.

Phần trang sức quá phức tạp và cồng kềnh trên đầu Cúc Tịnh Y bị dân mạng chỉ điểm

May mắn thay, Cúc Tịnh Y trông vẫn rất xinh xắn với nước da trắng và gương mặt không tì vết. Một số ý kiến cho rằng thôi thì Cúc Tịnh Y cứ theo đuổi lối tạo hình cũ là tốt nhất. Đôi khi việc thay đổi, làm mới mình không mang lại phản ứng tích cực bằng thói quen thường ngày. Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Cúc Tịnh Y đang ra sức học hỏi để tìm kiếm phong cách trang điểm mới. Hãy cùng chờ xem liệu trong tương lai, Cúc Tịnh Y có thể "lột xác" trên màn ảnh như kỳ vọng không nhé!

Cúc Tịnh Y lộ tạo hình mới cực cồng kềnh và kém xinh ở phim Hoa Nhung, netizen lắc đầu thôi chị cứ một màu thì hơn - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y có lẽ vẫn nên gắn bó với kiểu trang điểm, làm tóc cũ

Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm