Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: "Ai dám lấy người phụ nữ này trời!"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/08/2021

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng từng "xé" nhau trực tiếp sau khi hợp tác chung phim điện ảnh.

Thị trường Cbiz dĩ nhiên không có chỗ cho "tình bạn diệu kỳ", thậm chí những trận giao đấu trực diện khiến ai nấy sốc xỉu ngang cũng không thiếu. Vào 12 năm trước, Chương Tử DiPhạm Băng Băng - hai đại Hoa đán nổi tiếng của làng phim Hoa ngữ từng có màn khẩu chiến, đáp trả nhau từng chút gây rúng động màn ảnh.

Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: Ai dám lấy người phụ nữ này trời! - Ảnh 1.

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng từng đóng chung phim

Cụ thể vào năm đó, cả hai đã đóng chung phim Phi Thường Hoàn Mỹ (Sophie's Revenge). Đây có lẽ là lần hiếm hoi mà hai mỹ nhân đình đám Cbiz cùng hợp tác. Thế nhưng trong một chương trình truyền hình, thay vì thân thiết hỗ trợ nhau quảng bá phim, Chương Tử Di và Phạm Băng Băng lại đối chọi nhau, "ta một câu ngươi một câu" khiến trường quay áp lực đỉnh điểm.

Phạm Băng Băng trong Phi Thường Hoàn Mỹ đóng vai Joanna - một ngôi sao hạng A quyến rũ, xinh đẹp và đã cướp mất bạn trai (So Ji Sub) của nữ chính Sophie (Chương Tử Di). Chính vì vậy, Sophie mới nổi điên và muốn trả thù Joanna, sau đó khiến cô rơi vào lưới tình với anh trai của Joanna là Gordon (Hà Nhuận Đông). Khi được phóng viên hỏi làm thế nào mà hóa thân thành nhân vật ngang ngược như vậy, Phạm Băng Băng trả lời ẩn ý: "Tôi diễn nét của Chương Tử Di là được".

Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: Ai dám lấy người phụ nữ này trời! - Ảnh 2.

Trong phim, Phạm Băng Băng giật bồ của Chương Tử Di

Chương Tử Di nghe thế cũng không vừa, liền đáp trả: "Sao cô không nói là mình diễn chính mình ấy?", ý chỉ Phạm Băng Băng ngang ngược hơn. Chưa dừng lại ở đó, Chương Tử Di còn đệm thêm một câu: "Khi cô ấy đang quay phim, tôi đứng cạnh xem mà phải nghĩ thầm rằng, trời ạ, ai mà dám lấy người phụ nữ này chứ!".

Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: Ai dám lấy người phụ nữ này trời! - Ảnh 3.

Chương Tử Di trong phim

Phạm Băng Băng dường như yếu thế trước sự bủa vây của Chương Tử Di. Ngôi sao Thập Diện Mai Phục cuối cùng chốt một câu xanh rờn: "Phạm Băng Băng là một minh tinh, tôi làm sao xinh đẹp được như cô ấy". Đây chẳng phải đang nói Phạm Băng Băng chỉ đẹp, còn diễn thì dở hay sao?

Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: Ai dám lấy người phụ nữ này trời! - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng trong phim

Nhiều khán giả sau đó cho rằng cả hai vốn dĩ đang "đóng kịch", hóa thân thành hai nhân vật đối địch nhau để quảng bá Phi Thường Mỹ Nhân mà thôi. Thế nhưng một số người cho rằng những câu "đốp chát" này lại nửa đùa nửa thật, vì cho đến hiện tại Chương Tử Di và Phạm Băng Băng vẫn luôn ở thế cạnh tranh nhau, dù là trong phim ảnh hay quảng cáo. Thế nhưng dù cho với lý do gì đi nữa, màn khẩu chiếu năm nào của hai đại Hoa thật sự thuộc hàng "kinh điển", khó xảy ra lần thứ hai.

Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: Ai dám lấy người phụ nữ này trời! - Ảnh 5.
Vụ khẩu chiến căng cực của Chương Tử Di - Phạm Băng Băng gây bùng nổ sóng trực tiếp: Ai dám lấy người phụ nữ này trời! - Ảnh 6.

Hai đại Hoa "chị chị em em" trên sóng truyền hình

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm